Sigma 20mm F/1.4 DG HSM Art For Ca/Ni - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
17.500.000₫
Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon là một thành viên của dòng sản phẩm thấu kính Global Vision của Sigma được thiết kế quang học tinh vi với cấu trúc vật lý mạnh mẽ. Nhờ vậy, thiết bị này thực sự là một chiếc lens cần thi...
Số lượng:


Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon là một thành viên của dòng sản phẩm thấu kính Global Vision của Sigma được thiết kế quang học tinh vi với cấu trúc vật lý mạnh mẽ. Nhờ vậy, thiết bị này thực sự là một chiếc lens cần thiết để bạn có thể nhanh chóng lấy nét, chụp ảnh góc rộng, có được bức hình hoàn hảo.

Thiết kế

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon được thiết kế cho các máy ảnh không gương lật DSLR Canon và cũng có thể được sử dụng với các kiểu DX. Với kích thước khá nhỏ gọn 90.7 x 129.8 mm và trọng lượng tương đối nhẹ 950g, Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong mọi hoàn cảnh.

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Leica L

Ngoài kích thước nhỏ gọn, ống kính được chế tạo bằng vật liệu composite ổn định nhiệt (TSC) cùng với kim loại truyền thống cho ra độ chính xác cao hơn và có thể sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ bất thường.

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Leica L

Hãng Sigma đặt biệt thiết kế nắp đậy ống kính hình cánh hoa cố định giúp giảm độ lóa ống kính khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh và cũng cung cấp một số bảo vệ cho phần tử phía trước của ống kính. Không chỉ vậy, lưỡi ngàm của ống kính được làm từ đồng, đảm bảo độ chính xác và độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Tính năng nổi bật

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon cung cấp độ dài tiêu cự tương đương là 30mm cùng khẩu độ tối đa là f/1.4 rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, kiểm soát tốt hơn các vị trí lấy nét trên độ sâu của trường ảnh. Sở hữu độ dài tiêu cự rộng cùng khẩu độ lớn, Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon thích hợp để chụp ảnh phong cảnh, nội thất, kiến trúc, thậm chí có thể chụp ảnh thiên văn.

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Leica L

Tích hợp với Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Canon là 2 FLD (Focus Low Dispersion), 5 SLD ( Special Low Dispersion) và 2 phần tử phi cầu đã cho phép điều chỉnh quang sai màu trong toàn bộ phạm vi lấy nét. Các yếu tố trên còn giúp đảm bảo độ sắc nét cao, rõ nét và độ tương phản ở nhiều điểm lấy nét hoặc cài đặt khẩu độ. Thiết kế quang học này cũng giúp kiểm soát biến dạng và giới hạn họa tiết.

Ống kính Sigma 20mm f1.4 DG HSM Art For Leica L

Ngoài ra, lớp phủ ngoài siêu cấp được áp dụng cho các thành phần thấu kính nhằm giảm thiểu độ lóa và bóng mờ giúp răng độ tương phản và độ chính xác màu góp phần tạo ra hình ảnh có độ tương phản và màu trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram