Sigma 35mm F/1.4 For Canon/Nikon - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
14.500.000₫ 17.500.000₫
Ống kính Sigma 35mm F/1.4 DG HSM Art for Canon thuộc dòng ống kính chuyên nghiệp Art của Sigma, với tiềm năng sáng tạo tuyệt vời. Cùng với khẩu độ tối đa F/1.4 và hệ thống lấy nét bên trong IF kết hợp với động cơ lấy nét tự động HSM cho khả năng k...
Số lượng:


Ống kính Sigma 35mm F/1.4 DG HSM Art for Canon thuộc dòng ống kính chuyên nghiệp Art của Sigma, với tiềm năng sáng tạo tuyệt vời. Cùng với khẩu độ tối đa F/1.4 và hệ thống lấy nét bên trong IF kết hợp với động cơ lấy nét tự động HSM cho khả năng kiểm soát và lấy nét nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên tĩnh mang lại hình ảnh chất lượng cao.

Với góc ngắm rộng, ống kính 35mm và 9 lá khẩu tròn kết hợp với khẩu độ F/1.4 đảm bảo hình ảnh sáng xuất sắc và hiệu ứng bokeh tự nhiên và ấn tượng. Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating giúp giảm thiểu bóng ma và lóe sáng nhằm cung cấp hình ảnh sắc nét, độ tương phản hình ảnh cao dù khi trong điều kiện môi trường tối.

Ống kính Sigma 35mm F/1.4 DG HSM Art được thiết kế vô cùng chắc chắn và chất lượng nhờ vào vật liệu nhựa thủy tinh TSC có độ chính xác cao và ổn đinh nhiệt độ, chống chịu với thời tiết khắc nghiệt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khẩu độ F/1.4-16

Với khẩu độ tối đa F/1.4, ống kính này cho phép bạn chụp hình ảnh với các hiệu ứng bokeh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu- sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn và độ nhạy ISO thấp.

Động cơ lấy nét HSM

Vì động cơ này được điều khiển bằng sóng siêu âm cung chucấp khả năng lấy nét tự động yên tĩnh, tốc độ cao. Với tính năng Full Time Manual Focus Override cho phép bạn thoải mái chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay bằng cách xoay vòng lấy nét.

Hệ thống lấy nét trong IF

Nhằm tối ưu khả năng lấy nét, Sigma đã tích hợp động cơ lấy nét bên trong ống kính IF nghĩa là tất cả mọi chuyển động đều thực hiện bên trong ống kính mà không thay đổi chiều dài của ống kính. Tính năng này rất có ích khi chụp cận cảnh.

Lớp tráng phủ chống lóe Super Multi-Layer Coating

Nhờ lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating trên mỗi thấu kính giúp chống lóe, bóng ma thường xuất hiện trong mỗi ống kính do sự phản xạ nội bộ và tán xạ xảy ra giữa các bề mặt của thấu kính thủy tinh.

Thấu kính tán xạ thấp

Bằng cách tích hơp các thấu kính FLD và thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu và mang lại hình ảnh chất lượng cao trên tất cả dải lấy nét.

DG dành cho máy ảnh DSLR và SLR 35mm

Đây là ống kính có khẩu độ lớn và khoảng cách lấy nét gần, lý tưởng dành cho máy ảnh DSLR và SLR định dạng 35mm

9 lá khẩu tròn

Thiết kế 9 lá khẩu tròn, ống kính Sigma 35mm F/1.4 DG HSM Art cho hiệu ứng bokeh mềm, tự nhiên

Performance
Focal Length 35mm
Aperture Maximum: f/1.4
Minimum: f/16
Camera Mount Type Canon EF
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
DSLR (APS-C Sensor)
Angle of View 63.4°
Minimum Focus Distance 11.81" (30.00 cm)
Maximum Reproduction Ratio 1:5
Elements/Groups 13/11
Diaphragm Blades 9
Features
Image Stabilization No
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front:67 mm
Dimensions (DxL) Approx. 3.03 x 3.70" (7.70 x 9.40 cm)
Weight 23.46 oz (665 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram