Sigma 70-200mm F2.8 EX DG OS HSM - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
25.000.000₫
Ống kính Sigma 70-200mm F/2.8 EX DG APO OS HSM for Nikon là ống kính telephoto zoom lens có khẩu độ lớn kết hợp với hệ thống ổn định hình ảnh OS giúp chống rung lắc máy ảnh hiệu quả. Đồng thời cung cấp tốc độ màn trập 3-4 stops chậm hơn mà không c...
Số lượng:


Ống kính Sigma 70-200mm F/2.8 EX DG APO OS HSM for Nikon là ống kính telephoto zoom lens có khẩu độ lớn kết hợp với hệ thống ổn định hình ảnh OS giúp chống rung lắc máy ảnh hiệu quả. Đồng thời cung cấp tốc độ màn trập 3-4 stops chậm hơn mà không cần hệ thống OS, do đó ống kính này còn cho khả năng chụp cầm tay trong điều kiện không đủ ánh sáng.

Sigma 70-200mm có khẩu độ tối đa lớn F/2.8 không thay đổi trong suốt dải zoom, vì vậy nó lý tưởng khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu như chụp đám cưới, sự kiện. Ngoài ra nó còn thể hiện xuất sắc khi chụp các đối tượng chuyển động nhanh như thể thao, tốc độ màn trập nhanh để sẵn sàng nắm bắt mọi khoảnh khắc.

Chú ý: Ống kính Sigma 70-200mm F/2.8 EX DG APO OS HSM được tối ưu hóa cho máy ảnh Nikon DSLR Fullframe và cũng có thể được sử dụng với máy ảnh có cảm biến kích thước nhỏ hơn APS-C, và sẽ làm tăng độ dài tiêu cự 100-300mm.

- Khi sử dụng chức năng ổn định hình ảnh OS của ống kính với máy ảnh mà nó cũng có tính năng ổn định này thì người dùng nên tắt tính năng này trên máy ảnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Ống kính Sigma 70-200mm F/2.8 EX DG OS HSM for Nikon là ống kính telephoto zoom lens thuộc thế hệ thứ hai của Sigma kết hợp với hệ thống ổn định hình ảnh OS. Tích hợp 2 cảm biến bên trong ống kính giúp tự động phát hiện chuyển động, rung lắc của ống kính và bù lại hiện tượng máy ảnh bị rung nhằm mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng.

- Gồm 2 thấu kính FLD và 3 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai hifnih ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh

- Vòng 9 lá khẩu tròn tạo ra hình ảnh mờ tự nhiên, đẹp và ấn tượng

- Thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chỉ 19.81cm

- Lớp tráng phủ Super Multi-Layer giúp giảm thiểu bóng ma và lóe sáng nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh trong suốt toàn bộ dải zoom

- Với ký hiệu EX bên ngoài ống kính thể hiện đây là ống kính sở hữu thiết kê cao cấp cùng với chất lượng quang học cao

- Ký hiệu DG trên ống kính Sigma 70-200mm F/2.8 là ống kính có khẩu độ lớn với góc ngắm rộng và khoảng cách lấy nét tối thiểu ngắn. Đây là ống kính lý tưởng cho máy ảnh DSLR trong khi vẫn phù hợp với máy ảnh SLR 35mm.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram