Tokina 14-20mm F/2 FOR CANON/NIKON - Chính hãng

Thương hiệu Tokina Tình trạng Còn hàng
15.500.000₫
Ống kính Tokina AT- X14-20mm F2.0 Pro DX vừa được Tokina giới thiệu cho người dùng tại thị trường Nhật Bản, nhằm mang đến những trải nghiệm hình ảnh ưu việt cho người dùng chuyên nghiệp. Với độ mở khẩu độ lớn nhất F/2, đây là ống kính Crop có khẩu...
Tương thích
Số lượng:


Ống kính Tokina AT- X14-20mm F2.0 Pro DX vừa được Tokina giới thiệu cho người dùng tại thị trường Nhật Bản, nhằm mang đến những trải nghiệm hình ảnh ưu việt cho người dùng chuyên nghiệp. Với độ mở khẩu độ lớn nhất F/2, đây là ống kính Crop có khẩu độ lớn nhất của Tokina, giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

 

Ống kính cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 16.5-30mm khẩu độ mở lớn nhất tối đa f / 2.8. Lens được trang bị thấu kính lai P-MO và hai thấu kính đúc song song để giảm thiểu sự biến dạng và kiểm soát quang sai khác nhau trong khi ba thấu kính SD phân tán cực thấp làm giảm quang sai màu sắc để tăng độ rõ nét.

Một thấu kính đặt biệt được phủ nhiều lớp coating cũng đã được áp dụng để nâng cao hơn nữa truyền dẫn ánh sáng tổng thể và độ chính xác màu sắc bằng cách hạn chế khả năng flare và bóng mờ. Rất phù hợp để làm việc trong một loạt các tình huống, zoom siêu rộng này bao gồm một loạt các quan điểm góc rộng trong khi duy trì chiếu sáng phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng.

 

 

Với một thiết kế lens zoom các thấu kích được tích hợp vào trong nên khi bạn zoom lens thì chiều dài Lens giữ nguyên không tăng thêm. Các vòng mô-men xoắn tập trung được thiết kế mới để xử lý chính xác bằng cách cho phép kiểm soát tập trung. Ngoài ra, ống kính được trang bị 9 lá khẩu mang lại những bức ảnh xóa phông mềm mịn và lung linh.

 

Tương thích với các máy DSLR của Canon có định dạng Crop. Ống zoom góc rộng này cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 16.5-30mm và khẩu độ f/2.8 tối đa cho hiệu suất ánh sáng thấp nhất trong suốt dải zoom.

Lens được trang bị thấu kính lai P-MO và hai thấu kính đúc song song để giảm thiểu sự biến dạng và kiểm soát quang sai khác nhau trong khi ba thấu kính SD phân tán cực thấp làm giảm quang sai màu sắc để tăng độ rõ nétLớp phủ ống kính Multi-layer giảm flare và bóng mờ cho độ tương phản cao hơn và duy trì màu sắc trung thực.

Thông số kỹ thuật

 • Loại ống kính: Ống kính zoom cho máy DSLR cảm biến APS-C
 • Tiêu cự 14-20mm
 • Khẩu độ lớn nhất F2.0 - Nhỏ nhất F/22 - 9 lá khẩu tròn
 • Cấu trúc quang học: 13 thấu kính gom thành 11 nhóm
 • Lớp trang phủ: Multilayer coating
 • Góc nhìn 91.68 ° ~ 71.78°
 • Đường kính filter: 82mm
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.28m
 • Độ phóng đại tối đa 1: 8.36
 • Kích thước: 89.0mm x 106.0mm
 • Trọng lượng 735g
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram