Fujifilm XF 23mm f/1.4R - Mới 98%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
13.000.000₫
Ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R thực sự là một ống kính chất lượng được bổ sung vào các dòng sảm phẩn chất lượng của Fujifilm. Với một khẩu độ lớn và cho một kết quả rất ấn tượng thông qua các cuộc thử nghiệm đa...
Số lượng:


Ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R thực sự là một ống kính chất lượng được bổ sung vào các dòng sảm phẩn chất lượng của Fujifilm. Với một khẩu độ lớn và cho một kết quả rất ấn tượng thông qua các cuộc thử nghiệm đã minh chứng cho nhận xét ở trên.

Khi chụp ở chế độ RAW thì những điểm tối ở góc có phần hơi cao với khẩu độ lớn f/1.4 của ống. Nhưng nếu bạn chụp ở chế độ ảnh thông thường JPEG thì máy sẽ tự động điều chỉnh, và kết quả nhận được là rất tốt. Với một ống kính có khẩu độ lớn thì việc chụp ảnh ở chế độ Brokeh là cái mà các nhà sảm xuất không hướng đến vì nó sẽ cho ra một kết quả tệ hại. Nhưng với ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R cho ra một kết quả khá tốt khi chụp ở chế độ này.

Xét về phần thế kế bên ngoài, các ống Fujinon đều được Fujifilm chú trọng về sự chắc chắn . Với sự gắn kết chặt chẽ giữa các linh kiện vật liệu kim loại và nhựa đã tạo cho ống kính một sự bền vững khá hoàn hảo. Với trọng lượng chỉ có 300g, một ống kính khá là nhẹ so với các ống kính trong cùng phân khúc, đã làm tăng lên sự thích thú của người tiêu dùng đối với loại ống kính này.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram