FUJINON XF 56MM F/1.2 R - Mới 95% No Box

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
11.000.000₫
Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R là một ống kính chân dung cung cấp một góc nhìn tương đương 85mm trên cảm biến Full frame.  Là một ống kính chất lượng với thương hiệu đã tồn tại từ lâu đời hứa hẹn mang đến bạn những hình ảnh đặc s...
Thông tin nổi bật

- Khẩu độ F1.2

- Phóng đại  0.09x

- Số lượng lá khẩu 7

- Kích thước bộ lọc ø62mm

- Trọng lượng 405g

Số lượng:


Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R là một ống kính chân dung cung cấp một góc nhìn tương đương 85mm trên cảm biến Full frame.  Là một ống kính chất lượng với thương hiệu đã tồn tại từ lâu đời hứa hẹn mang đến bạn những hình ảnh đặc sắc và thú vị.

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF56mmF1.2 R


Thấu kính cao cấp

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R có cấu tạo gồm 11 thấu kính được sắp xếp thành 8 nhóm bên trong, với một hai mặt yếu tố phi cầu, hai yếu tố phân tán cực thấp, và bốn phía trước yếu tố lồi được tích hợp vào các thiết kế quang học để giảm quang sai màu sắc và mang lại lợi ích rõ ràng hình ảnh tổng thể và độ sắc nét. Một lớp phủ đa lớp HT-EBC giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ống kính flare cho độ tương phản cao hơn và một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng cho các mặt phía sau của hầu hết các mặt trận các yếu tố ống kính để tiếp tục làm giảm hiện tượng bóng ma mà là phổ biến để ống kính thiết kế với các yếu tố lõm sâu .

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF56mmF1.2 R


Động cơ lấy nét im lặng

Tốc độ cao chính xác động cơ bước tự động lấy nét là lý tưởng cho một cách nhanh chóng và chính xác có được sự tập trung và lý tưởng cho việc di chuyển các đối tượng và các ứng dụng video. Một cơ chế tập trung nội bộ duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong tập trung cho nhanh hơn hiệu suất, đáng tin cậy hơn.

Khẩu độ F1.2

Là dòng ống kính có độ mở tối đa F1.2,ng kính Fujifilm (Fujinon) XF 56mm f1.2 R cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các dụng cụ hổ trợ như chân máy hay flash. Cùng với hệ thống chống rung quang học giúp hạn chế các yếu tố rung nhiễu mà còn có thể chụp được các đối tượng chuyển động nhanh.

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF56mmF1.2 R


Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Với độ mở ống kính lớn cùng màng chắn khẩu độ 7 lá giúp đạt được hiệu ứng bokeh hoàn hảo, đồng thời cũng tạo được nét ảnh trong, tự nhiên và có chiều sâu trong tiêu cự, tùy theo thiết lập khẩu độ và đối tượng

- Khẩu độ F1.2

- Phóng đại  0.09x

- Số lượng lá khẩu 7

- Kích thước bộ lọc ø62mm

- Trọng lượng 405g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram