Pentax HD FA 15-30mm f/2.8 ED SDM WR - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
25.000.000₫
Một ống kính khẩu lớn, một ống kính siêu rộng, cho chất lượng hình ảnh xuất sắc với khẩu độ F2.8 Khi Pentax HD DFA 15-30mm F2.8 được lắp lên máy Pentax DSLR định dạng 35mm, nó có tiêu cự rộng từ 15-30mm. Nhờ góc nhìn siêu rộng, ống kính này thể hi...
Số lượng:


Một ống kính khẩu lớn, một ống kính siêu rộng, cho chất lượng hình ảnh xuất sắc với khẩu độ F2.8

Khi Pentax HD DFA 15-30mm F2.8 được lắp lên máy Pentax DSLR định dạng 35mm, nó có tiêu cự rộng từ 15-30mm. Nhờ góc nhìn siêu rộng, ống kính này thể hiện hiệu suất hình ảnh cực cao với độ phóng đại lớn. Góp phần mang lại nhiều hiệu ứng, đặc biệt là trong nhiếp ảnh phong cảnh.

Tính năng

Khả năng chụp cảnh vượt trội

Khi gắn lên máy ảnh Pentax DSLR Full Frame , ống kính này cho dãy tiêu cự siêu rộng đến 15mm, góc nhìn này giúp cho các nhiếp ảnh gia có nhiều sáng tạo tuyệt vời trong nhiếp ảnh phong cảnh. Vì nó có thể zoom đến tiêu cự 30m, đôi khi cũng có thể tận dụng nó để chụp những shoot ảnh nhanh rất hoàn hảo.

Thiết kế quang học hiện đại

Ống kính zoom này bao gồm 03 thấu kính ED và 03 thấu kính phi cầu  (AL) với kết cấu 18 thấu kính trong 13 nhóm, cho chất lượng độ phân giải hình ảnh cao, tương phản tối, giảm thiểu quang sai, thậm chí ở vùng rìa của ảnh, giảm độ méo và hiện tượng bóng mờ.

Ống kính zoom có khẩu lớn, khẩu độ tối đa F2.8

Mặc dù góc nhìn cực kỳ rộng nhưng nó đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau. Từ phong cảnh, ảnh đêm, thiên văn cho đến việc chụp biểu thị các đối tượng trên nền với bokeh xuất sắc. Ngay với cả việc chụp close up với khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 28cm, nó có thể làm nổi bật chi tiết, chiều sâu đối tượng cần thể hiện một cách đầy đủ nhất.

Tích hợp moto SDM

Sự kết hợp một motor SDM thế hệ mới, đảm bảo rằng việc lấy nét không gây ồn ào, tốc độ nhanh giúp các nhiếp ảnh gia thao tác trong mọi tình huống.

Kết cấu kháng thời tiết

Khi kết hợp với thân máy có tính năng tương tự, ống kính này phát huy tối đa khả năng chống chịu tốt trong mọi môi trường tác nghiệp mà không lo sợ bị tổn hại. Đặc biệt trong môi trường ẩm ướt, thậm chí phun nước.

Lớp tráng phủ HD , cải thiện chất lượng hình ảnh

Các thấu kính được xử lý với lớp tráng phủ đa lớp mới là HD. Lớp tráng phủ này so với hình mẫu truyền thống hấp thụ ánh sáng tốt hơn, ít phản chiếu hơn, giúp tăng tương phản, hình ảnh giàu màu sắc, giảm flare, ghost, ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tốt như đèn nến.

Các tính năng khác

Hệ thống Quick Shift Focus cho phép xoay vòng lấy nét ngay cả khi đang tự động lấy nét giúp tối ưu khi bạn cần quyết định vùng nét nhanh.

Lá khẩu dạng tròn với 09 lá được thiết kế, tạo ra hiệu ứng bokeh mượt mà, nhưng đồng thời cũng làm giảm hiệu ứng tia đối với các nguồn sáng điểm.

Lớp phủ SP được phủ ở mặt kính trước nhằm chống bụi, nước, dầu mỡ dễ dàng vệ sinh hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram