Atomos Ninja Flame 7" 4K HDMI Recording Monitor-Chính hãng

Thương hiệu Atomos Tình trạng Còn hàng
21.000.000₫
Atomos Ninja Flame 7 có bảng điều khiển 10 bit và công nghệ hiển thị AtomHDR hỗ trợ phạm vi độ sáng trên 10 điểm dừng, cho phép bạn theo dõi chính xác hơn cảnh quay gamma đăng nhập mà không phải xem ảnh phẳng, được rửa sạch hoặc sử dụng LUT để nén...
Số lượng:


Atomos Ninja Flame 7 có bảng điều khiển 10 bit và công nghệ hiển thị AtomHDR hỗ trợ phạm vi độ sáng trên 10 điểm dừng, cho phép bạn theo dõi chính xác hơn cảnh quay gamma đăng nhập mà không phải xem ảnh phẳng, được rửa sạch hoặc sử dụng LUT để nén dải động không gian màu. Màn hình cung cấp các bộ tiền cài sẵn để dịch chính xác các định dạng nhật ký phổ biến từ các máy ảnh Sony, Canon, Panasonic, ARRI, RED và JVC. Cài đặt chỉ ảnh hưởng đến chế độ xem, với video đã ghi không được thay đổi.

Màn hình Atomos Ninja Flame 7

Ngoài giám sát HDR, chiếc màn hình chuyên dụng này còn cung cấp chế độ sáng cao cho Rec. 709 giám sát. Chế độ này tận dụng độ sáng 1500 cd / m² đầy đủ để cho phép giám sát tự tin hơn trong môi trường ngoài trời sáng sủa, ngay cả khi không có mũ che nắng. Ở chế độ HDR, cần sử dụng nắp chụp mặt trời đính kèm, vì việc hiển thị phạm vi độ sáng rộng hơn làm giảm độ sáng tổng thể của màn hình.

Màn hình Atomos Ninja Flame 7

Được xây dựng để chịu được sự khắc nghiệt của sản xuất, Ninja Flame có vỏ giáp bảo vệ tích hợp với các góc được phủ silicon và các cạnh vát. So với bản gốc Ninja, Flame hiện có các tấm pin Sony L-Series kép hỗ trợ trao đổi pin nóng, cho phép thời gian chạy lâu hơn. Để ghi âm, màn hình có đầu vào micrô 3,5 mm, với màn hình mức âm thanh trên màn hình. Ngoài ra, màn hình còn có một loạt các công cụ hỗ trợ lấy nét, rập khuôn và lấy nét phơi sáng trên màn hình. Bộ vỏ cơ bản là vỏ ổ đĩa Master Caddy II 2.5 "và bộ nguồn AC adapter. Trường hợp du lịch để lưu trữ màn hình cũng được bao gồm để bảo vệ nó trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Atomos Ninja Flame 7

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram