Atomos Sumo 19" HDR/High Brightness - Chính hãng

Thương hiệu Atomos Tình trạng Còn hàng
63.000.000₫
Với màn hình LCD 19 'lớn và chính xác, màu sắc tươi sáng và khả năng ghi 4K, Atomos Sumo có thể được thực hiện để tăng cường luồng công việc video chuyên nghiệp trong cả sản xuất và hậu sản xuất. Tất cả các công cụ giám sát tích hợp cũng tương thí...
Số lượng:


Với màn hình LCD 19 'lớn và chính xác, màu sắc tươi sáng và khả năng ghi 4K, Atomos Sumo có thể được thực hiện để tăng cường luồng công việc video chuyên nghiệp trong cả sản xuất và hậu sản xuất. Tất cả các công cụ giám sát tích hợp cũng tương thích với HDR rendering, cập nhật để phù hợp với phạm vi động lớn hơn. Ngoài ra, Sumo có thể ghi lại video DCI và UHD 4K vào các hương vị khác nhau của Apple ProRes hoặc AVID DNxHR đối với phương tiện lưu trữ Master Caddy II Với máy ảnh được hỗ trợ, cũng có thể ghi ProRes Raw / Raw HQ, để linh hoạt hơn trong hậu sản xuất. 


Quay lại studio, khả năng HDR của Sumo một lần nữa mang lại lợi ích, cho phép các biên tập viên và các nhà tô màu nhìn sâu hơn vào thông tin hình ảnh được chụp. n cảnh quay được ghi lại cho dù phát lại trực tiếp từ phương tiện ghi hoặc từ máy tính được kết nối. Màn hình hiển thị chính nó có thể được hiệu chỉnh để duy trì độ chính xác màu sắc trong suốt cuộc đời của Sumo.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram