Atomos Ninja Blade - Chính hãng

Thương hiệu Atomos Tình trạng Còn hàng
14.200.000₫
Monitor Atomos Ninja Blade trang bị màn hình hiển thị với độ phân giải 1280 x 720 325 dpi cho hình ảnh sắc nét, khả năng quay lên đến 1080 30p/60i qua cổng HDMI ghi vào ổ cứng HDD hoặc SSD sử dụng các codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHR. ...
Số lượng:


Monitor Atomos Ninja Blade trang bị màn hình hiển thị với độ phân giải 1280 x 720 325 dpi cho hình ảnh sắc nét, khả năng quay lên đến 1080 30p/60i qua cổng HDMI ghi vào ổ cứng HDD hoặc SSD sử dụng các codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHR. Khả năng quay 10 bit với mẫu màu 4:2:2 cho bạn một giải pháp xem và quay chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn. Monitor Atomos Ninja Blade có hệ thống màn hình hiển thị cho phép bạn chọn các chức năng mong muốn để điều khiển chỉ với một chạm tay. Bạn có thể chọn các công cụ waveform hoặc vectorscope overlay để xem các tín hiệu, trong khi focus peaking hỗ trợ xem những gì được lấy nét trong cảnh phim của bạn.

Ninja Blade hỗ trợ ổ cứng 2.5" HDD/SSD (không đi kèm), gồm một dock trạm cho phép tải lên máy tính qua cổng USB 3.0/2.0. Đi kèm là pin NP-F570 loại Sony, một sạc, một adapter AC để tiếp nguồn, và hai khung caddy cho ổ cứng HDD/SSD. Ngoài ra monitor này còn trang bị hai lỗ ngàm cho ốc 1/4"-20, bố trí một trên và một dưới máy.

Tính năng nổi bật

Quay không nén

Atomos Ninja Blade quay trực tiếp từ đầu output video của máy quay, bỏ qua bước nén trong máy, cho phép quay 10 bit 4:2:2 với codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHD.

Hệ điều hành AtomOS 5.0 OS cảm ứng

Hệ điều hành AtomOS quản lý quay, xem lại, điều khiển và chỉnh sửa cơ bản thông qua màn hình cảm ứng trực quan. AtomOS 5.0 hỗ trợ kênh chính, phụ trợ transparency, đẩy đủ bước sóng RGB và luma parade, bên cạnh công cụ vectorscope với khả năng zoom.

Cắt và tag

AtomOS 5.0 cho phép cắt thô phim và đặt tag Favorite/Ưa thích hoặc Reject/Loại bỏ, rồi lưu lại như một dự án cần hoàn thành ở studio. Bạn có thể cắt và tag các clip ngắn và dài với bộ điều khiển chuyên dụng và định từng khung hình chính xác.

Đồng bộ REC Trigger và Timecode

Ninja Blade mang lại khả năng timecode khung hình chính xác và bắt đầu dừng trigger qua cổng HDMI từ nhiều tùy chọn máy quay gồm Canon, Sony, Panasonic, Nikon, JVC, RED và ARRI. Monitor này còn trang bị trigger LANC và timecode cuốn chiếu cho các máy quay đời trước không có sẵn công cụ dừng. Máy trang bị đèn để báo thời gian bắt đầu.

Encode và xem lại ProRes và DNxHD

Máy encode với các codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHD, có thể xem lại với bất kỳ tập tin ProRes hay DNxHD từ bất kỳ hệ thống nào hoặc thiết bị nào. Bạn có thể tận dụng tính năng này để xem lại ngay tại thời điểm quay.

Lưu trữ HDD hoặc SSD

Máy ghi lên ổ cứng 2.5" HDD hoặc SSD, có thể chuyển đổi tức thì.

Khôi phục tập tin

Hệ thống hoạt động hỗ trợ nhận diện gián đoạn và khôi phục lại tập tin của bạn trong vòng 2 khung hình.

Điều khiển bằng âm thanh

Mọi âm thanh kể cả analog đều là khung khóa chính xác ở mỗi khung hình, không xê dịch hay mất đồng bộ. Nếu âm thanh kỹ thuật số không đồng bộ từ máy ảnh, bạn có thể điều chỉnh đồng bộ trực tiếp bằng cách nâng cao hoặc làm trễ âm thanh thu vào. Máy có 2 kênh âm thanh ghi vào tín hiệu HDMI và 2 kênh âm thanh analog.

Cấu tạo

Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm dùng để chế tạo máy bay, trang bị các động cơ khóa cho mỗi phần có thể tháo rời.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram