Balo máy ảnh Vanguard VEO Select 45 BF

Thương hiệu VANGUARD Tình trạng Còn hàng
2.690.000₫
Balo máy ảnh Vanguard VEO Select 45 BF (Black), balo máy ảnh thiết kế thời trang và thông minh. Thông số kĩ thuật: Trọng lượng: 1.48 kg Tải trọng tối đa: 8.7 kg Kích thước: 50.7 x 35.5 x 31 cm Màu sắc: Đen Ngăn máy tính bảng: Có ...
Số lượng:


Balo máy ảnh Vanguard VEO Select 45 BF (Black), balo máy ảnh thiết kế thời trang và thông minh.

Thông số kĩ thuật:

  • Trọng lượng: 1.48 kg
  • Tải trọng tối đa: 8.7 kg
  • Kích thước: 50.7 x 35.5 x 31 cm
  • Màu sắc: Đen
  • Ngăn máy tính bảng: Có
  • Ngăn đựng tripod: Có

Balo là một sản phẩm có thiết kế độc đáo nhỏ gọn và tiện dụng, nhưng đồng thời cũng có khả năng chứa đựng lớn có thể nhét vừa các máy ảnh chuyên nghiệp của người dùng, còn có thể chứa kèm thêm 2-3 ống kính nữa, một đèn Flash, các phụ kiện. Đồng thời sản phẩm còn có ngăn chứa đựng chiếc máy tính bảng lên đến 10.5-inch nữa. Đồng thời bạn cũng có thể mang thêm cả tripod hoặc monopod nữa.

Với các vị trí đặt túi thông minh, bạn có thể nhét các vật dụng thường ngày ở những ngăn tiện lợi và có thể lấy ra dễ dàng. Nhưng với các thiết bị cần bảo vệ tốt, bên trong balo sẵn sàng chứa đựng với khả năng bảo vệ thiết bị của bạn tốt nhất với các tấm lót cứng cáp và bền bỉ. Nhưng với chiếc balo này bạn có thể dễ dàng truy cập các vật dụng bên trong dù có đang chứa đựng rất nhiều.

Đồng thời bên trong balo máy ảnh Vanguard VEO Select 45 BF, các ngăn được phân tách màu để bạn có thể dễ dàng lấy các vật dụng như đã sắp xếp trước.

Chiếc balo này cũng sử dụng chất liệu chống nước và có một lớp chống xước ở dưới mặt đáy, bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm. Dây đeo của balo cùng dây nịt thân thiện với luồng gió và công thái học thông minh cho cảm giác đeo thoải mái.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram