Batis 135mm F2.8 T* - Chính hãng

Thương hiệu Batis Tình trạng Còn hàng
27.000.000₫ 31.100.000₫
Kết hợp giữa thấu kính cao cấp với hiệu suất hiện đại, ZEISS Batis 135mm f/2.8 for Sony E là ống kính prime tele tiêu cự tầm trung được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony. Nổi bật với thiết kế quang học Sonnar hỗ trợ loại...
Số lượng:


Kết hợp giữa thấu kính cao cấp với hiệu suất hiện đại, ZEISS Batis 135mm f/2.8 for Sony E là ống kính prime tele tiêu cự tầm trung được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony. Nổi bật với thiết kế quang học Sonnar hỗ trợ loại bỏ gần như hoàn toàn quang sai sắc và diềm màu, đồng thời hữu ích cho độ trong trẻo và sắc nét tổng thể. Thêm vào đó là lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường được áp dụng nhằm giảm ghosting và flare để cải thiện độ tương phản và đều màu khi làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng gắt.

Bên cạnh hiệu suất quang học là màn hình OLED độc đáo trên thân ống kính hiển thị khoảng cách lấy nét và phạm vi độ sâu trường ảnh, giúp người dùng nhanh chóng nhận diện các thông số lấy nét. Về lấy nét tự động, động cơ tuyến tính cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra còn có chức năng ổn định hình ảnh quang học giúp giảm tối thiểu các rung động của máy ảnh xuất hiện khi chụp cầm máy, mang lại ảnh sắc nét hơn.

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime tele tiêu cự chân dung lý tưởng được thiết kế cho máy ảnh Sony ngàm E, cũng có thể dùng cho máy ảnh APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 202.5mm.

- Thiết kế quang học Apo Sonnar giảm đáng kể diềm màu và quang sai sắc nhằm tăng độ trong trẻo, sắc nét và chân thực màu sắc. 

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường kiểm soát ghosting và flare cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao.

- Màn hình OLED được trang bị trên thân ống kính hiển thị khoảng cách với mặt phẳng tiêu cự từ máy ảnh cũng như phạm vi độ sâu trường ảnh để nhanh chóng nhận biết các thông số lấy nét đang sử dụng, kể cả khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

- Ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ giảm tối thiểu sự xuất hiện của rung máy cho chất lượng chụp cầm máy sắc nét hơn.

- Động cơ tuyến tính hữu ích cho hiệu suất AF của ống kính và cho hoạt động không gây ồn, chính xác và nhanh chóng. Đối với lấy nét thủ công, vòng cao su cho điều khiển trực tiếp giúp lấy vị trí lấy nét chính xác.

- Cấu trúc kháng bụi và kháng thời tiết thuận tiện sử dụng trong nhiều điều kiện chụp ảnh khắc nghiệt.

 

Performance
Focal Length 135mm
Aperture Maximum: f/2.8
Minimum: f/22
Camera Mount Type Sony E
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 18°
Minimum Focus Distance 2.85' / 87 cm
Maximum Reproduction Ratio 1:5.3
Optical Design 14 Elements in 11 Groups
Features
Image Stabilization Yes
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 67 mm
Dimensions (DxL) 3.19 x 4.72" / 81 x 120 mm
Weight 1.35 lb / 614 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram