Batis 40mm f/2 for Sony E - Chính hãng

Thương hiệu Batis Tình trạng Còn hàng
27.800.000₫
Cho chiều dài tiêu ngắn thông dụng với thiết kế lấy nét cận, ZEISS Batis 40mm f/2 CF for Sony E là ống kính prime thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony, nổi bật với bố trí thấu kính cao cấp. Thiết kế đổi mới của dòng ống kính Bat...
Số lượng:


Cho chiều dài tiêu ngắn thông dụng với thiết kế lấy nét cận, ZEISS Batis 40mm f/2 CF for Sony E là ống kính prime thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony, nổi bật với bố trí thấu kính cao cấp. Thiết kế đổi mới của dòng ống kính Batis kết hợp màn hình OLED làm nổi bật khoảng cách lấy nét và phạm vi độ sâu trường ảnh cho phép nhận diện nhanh chóng các thông số lấy nét, với động cơ AF tuyến tính duy trì hiệu suất lấy nét nhanh chóng, êm và mượt.

Về thấu kính, ống kính sử dụng thiết kế Distagon với các chi tiết "lơ lửng" giúp giữ độ sắc nét và chiếu sáng ổn định trên toàn phạm vi lấy nét, và một bộ thấu kính phi cầu và thấu kính tán xạ thấp hỗ trợ kiểm soát quang sai sắc và cầu sai. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* áp dụng lên các chi tiết ống kính giảm thiểu flare và ghosting cho độ tương phản và màu sắc chân thực tuyệt vời. Ống kính có cấu trúc kín kháng ẩm và kháng bụi cho phép sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

 

Tính năng nổi bật

  • Ống kính prime tiêu cự thông dụng linh hoạt được thiết kế riêng cho máy ảnh full frame Sony ngàm E, cũng có thể dùng cho dòng APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 60mm.
  • Khẩu tối đa f/2 sáng cho phép làm việc trong nhiều điều kiện thiếu sáng, đồng thời tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh.
  • Thiết kế Distagon gồm 9 thấu kính chia làm 8 nhóm, đồng thời có thiết kế "lơ lửng" duy trì chất lượng hình ảnh ổn định trên toàn phạm vi lấy nét.
  • Phù hợp với chụp cận cảnh với khoảng cách lấy nét tối thiểu 9.4", khoảng cách chụp tối thiểu 5.5", và tỉ lệ phóng đại tối đa 1:3.3.
  • Hệ thống thấu kính hỗ trợ giảm quang sai sắc và cầu sai nhằm cải thiện độ sắc nét, trong trẻo và độ phân giải.
  • Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* giúp giảm thiểu phản quang nhằm tăng độ rõ ràng, tương phản và chân thực màu cao cho ảnh.
  • Màn hình OLED trên thân ống kính hiển thị khoảng cách của mặt phẳng tiêu cự từ máy ảnh cũng như phạm vi độ sâu trường ảnh cho phép nhận diện nhanh chóng các thông số lấy nét đang dùng, kể cả khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.
  • Động cơ tuyến tính hữu ích cho hiệu suất AF, giúp hoạt động mượt mà, nhanh chóng và không gây ồn. Đối với lấy nét thủ công, vòng cao su giúp điều khiển trực tiếp lấy vị trí lấy nét chính xác hơn.
  • Thiết kế kháng bụi, kháng ẩm hữu ích sử dụng ống kính trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram