Bộ sạc và pin Fujitsu FCT345

Thương hiệu Fujitsu Tình trạng Còn hàng
670.000₫
Pin sạc mang lại giá trị sử dụng lâu dài hơn só với các loại pin thông thường, nhưng nó cũng cần 1 bộ sạc chất lượng tương ứng để mang lại hiệu quả cao nhất. Combo pin + sạc Fujitsu sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho bạn, bằng 1 bộ sản phẩm gồm 1 sạc v...
Số lượng:


Pin sạc mang lại giá trị sử dụng lâu dài hơn só với các loại pin thông thường, nhưng nó cũng cần 1 bộ sạc chất lượng tương ứng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Combo pin + sạc Fujitsu sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho bạn, bằng 1 bộ sản phẩm gồm 1 sạc và 4 pin AA chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

Pin AA Fujitsu Standard với dung lượng 2100 mAh, cung cấp thời gian sử dụng lâu dài tương đường với các loại pin sạc cao cấp. Đi cùng là bộ sạc tiêu chuẩn, có thể sạc 4 pin cùng lúc. Lưu ý là mặc dù bộ sản phẩm không đi kèm pin AAA (cỡ nhỏ hơn pin AA), nhưng khe cắm của nó vẫn có thể sạc được loại pin này.

Chú ý khi sử dụng: Bạn chỉ nên sạc cùng lúc 2 pin hoặc 4 pin trên 1 sạc, và phải cắm pin vào 2 ô bên trái hoặc 2 ô bên phải. Không nên sạc 1 pin hoặc 3 pin, hoặc sạc 2 pin nhưng cắm ở những ô cách nhau, và cũng không sạc chung pin AA với pin AAA. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của cả pin và sạc.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram