Bút cảm ứng Wacom Bamboo Fineline CS-610C (Chính hãng)

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
1.680.000₫
Bút cảm ứng chuyên dụng Wacom Bamboo Fineline Gen 3 - Loại bút: Kết nối bluetooth - Tương thích với thiết bị iPhone và iPad - Cổng sạc: Micro USB - Đầu bút nhỏ 1.9mm - Cơ chế xoắn bảo vệ đầu bút - Có phím tắt hỗ trợ thao tác nhanh - Độ nhạy c...
Số lượng:


Bút cảm ứng chuyên dụng Wacom Bamboo Fineline Gen 3

- Loại bút: Kết nối bluetooth
- Tương thích với thiết bị iPhone và iPad
- Cổng sạc: Micro USB
- Đầu bút nhỏ 1.9mm
- Cơ chế xoắn bảo vệ đầu bút
- Có phím tắt hỗ trợ thao tác nhanh
- Độ nhạy cảm ứng lực: 1024
- Thời lượng pin sử dụng liên tục: 15 giờ
- Có chức năng chống tỳ tay palmrejection
- Dài: 5.6 inch
- Đường kính: 0.4 inch
- Bảo hành 6 tháng

THÔNG TIN THÊM VỀ BÚT CẢM ỨNG WACOM BAMBOO FINELINE 3

bút cảm ứng wacom bamboo fineline 3

Wacom Bamboo Fineline 3 là chiếc bút cảm ứng thông minh thuộc series Wacom Bamboo Fineline thế hệ thứ 3. Hiện sản phẩm này được Wacom thông báo trên trang chủ của mình chỉ tương thích với các thiết bị iPhone và iPad. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhận định rằng chiếc smart stylus này có thể hoạt động được trên một vài thiết bị khác.

bút cảm ứng wacom tphcm

Với Wacom Bamboo Fineline 3, bạn có thể nắm bắt và ghi chép các ý tưởng của mình, sẽ sơ đồ, viết note với một trải nghiệm viết tự nhiên như trên giấy với tính năng chống tỳ tay thông qua việc kết nối với ứng dụng và đầu bút nhỏ 1.9mm

bút cảm ứng wacom giá rẻ

Chức năng cảm ứng lực nhấn 1024 cũng giúp Wacom Bamboo Fineline thế hệ thứ 3 trở thành công cụ vẽ đồ họa đắc lực cho bạn khi làm việc trên iPad. Bạn hoàn toàn có thể phác thảo các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình bằng chiếc stylus thông minh này ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

bút wacom bamboo fineline chính hãng

Đầu bút của Wacom Bamboo Fineline 3 được bảo vệ bằng cơ chế xoắn ốc. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác xoay thân bút để đầu bút xoắn vào trong khi không sử dụng.

vẽ đồ họa bằng wacom bamboo fineline 3

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Fineline 3 được thiết kế một chiếc ghim cài giúp bạn dễ dàng giắt chúng vào túi áo, túi quần hay trong balo, cặp táp để luôn mang theo bên mình, sử dụng để ghi chép các nội dung quan trọng trong phòng họp, hội thảo, những ghi chú cần lưu ý trong công việc, cuộc sống hằng ngày hay đơn giản chỉ là nắm bắt nhanh những ý tưởng chợt lóe lên trong đầu bạn.

bút cảm ứng wacom đầu nhỏ

Lưu trữ, sắp xếp các tài liệu ghi chép của bạn dễ dàng hơn chỉ bằng vài động tác kéo thả. Bảo vệ và đồng bộ các dữ liệu viết tay quan trọng của bạn an toàn hơn.

ứng dụng vẽ của wacom

Phím tắt hỗ trợ trên thân bút giúp bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh như undo, back, delete,... tùy vào thiết lập tùy chỉnh trên ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Thời lượng pin sử dụng liên tục của BAMBOO FINELINE 3 lên đến 15 giờ và cổng sạc Micro USB thông dụng giúp bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải quan tâm về vấn đề pin.

- Kết nối: Bluetooth 4.0.
- Ngõ sạc: Micro USb.
- Độ nhạy: 1024 level
- Tương thích với hệ điều hành iOS (Trừ iPad Pro)
- Nút phím tắt tùy chỉnh tiết kiệm thời gian. 
- Đèn LED báo trạng thái kết nối và pin.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram