BÚT WACOM BAMBOO STYLUS CS-100 - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Wacom Tình trạng Còn hàng
450.000₫ 700.000₫
Bamboo Stylus Một chiếc bút kỹ thuật số cho iPad của bạn ?. Đúng như những gì bạn có thể mong đợi từ Wacom, thật đơn giản nhưng thanh nhã, chiếc bút Bamboo Stylus được đánh giá rất cao trong các dòng sản phẩm phụ trợ dành cho iPad. Vẫn là nét vẽ đ...
Số lượng:


Bamboo Stylus

Một chiếc bút kỹ thuật số cho iPad của bạn ?. Đúng như những gì bạn có thể mong đợi từ Wacom, thật đơn giản nhưng thanh nhã, chiếc bút Bamboo Stylus được đánh giá rất cao trong các dòng sản phẩm phụ trợ dành cho iPad.

Vẫn là nét vẽ đơn giản nhưng đầy hiệu quả, Bamboo Stylus đưa mỹ thuật đồ họa trên iPad lên một tầm cao mới. Với thiết kế dễ dùng cùng độ chính xác cao, sản phẩm thích hợp để sử dụng trong các cuộc họp hay dùng để sáng tạo ý tưởng của bạn trên chiếc iPad đắt tiền. Bamboo Style hấp dẫn người dùng không ở tính hữu dụng mà còn ở thiết kế gọn nhẹ, phối hợp độc đáo giữa các sắc màu, bên cạnh đó là thân bút được làm từ satin nên cầm rất nhẹ tay.

Đầu bút mỏng hơn 25% so với các loại bút cảm ứng hiện nay (6mm so vi 8mm), tăng tính chính xác của bút lên nhiều lần. Là một công cụ lý tưởng cho việc viết tay, vẽ phác thảo, kí họa … trực tiếp chiếc iPad.

Với hơn 30 năm dẫn đầu thế giới về công nghệ bảng vẽ và bút vẽ, thiết kế đẳng cấp của Wacom tạo nên chiếc bút với bề ngoài thật sang trọng và thu hút, trọng lượng cùng kích thước được tính toán theo công nghệ sinh trắc học tạo cảm giác chắc và đằm tay, những thao tác viết, vẽ, đánh dấu và điều khiển cho bạn cảm giác tự nhiên và thoải mái trên bề mặt màn hình của chiếc iPad.
Bamboo Stylus sử dụng tốt trên cả iPad, iPhone hoặc Samsung Galaxy Tab.

Tính năng :

- Đầu bút mềm, hạn chế tối đa việc gây trầy xước màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó có thể dễ dàng thay thế khi có hư hỏng.

- Ci thikinh nghim vi các ng dng cho phác tho

- Thiết kế tinh vimàu đen và bc vi cơ th satin kết cu kim loi

- Đầu bút mỏng : Ø 6 mm

- Bút trng lượng20g

Kích thước bút: Đường kính 9mm – Chiều dài 120mm

Trọng lượng bút: 20g

Được tạo thành từ kim loại cao cấp, sợi satin tổng hợp

Thiếkế cân bng trng lượng,mn màng mm mi dn đu bút trên màn hình cm

Tương thích vtt c các viên phương tin truyn thông bng cách s dng công ngh cng đin dung

Ứng dụng Bamboo Paper

Một ứng dụng tuyệt vời dùng cho việt phác thảo, vẽ, viết chữ… ngay trên chiếc Ipad đắt tiền của bạn. Bamboo Paper là ứng dụng số 1 hiện này dành cho sự kết hợp tuyệt vời giữa Bamboo Stylus và Ipad bên cạnh những ứng dụng khác dành cho sản phẩm này.

Paper Bamboo  có đ các tính năng cn thiết cho long dng này bao gm mt undo, redo và các công c xóa đy đ.  Thm chí còn có mt nút đ làm sch toàn b "t giy". Trong thanh công c cng dng, bn cũng có th thay đi màu sc ca mc in và xut ra các ghi chú ca bn trong Thư vin hình nh ca iPad, email, hoc in nó. Trên trang bìa cng dng này, bn có th chn đ xut ra toàn b các trang.

[IMG]
[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới