Canon 18-135mm F/3.5-5.6 USM Nano - Mới 100%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
8.800.000₫
Vận hành bằng môtơ Nano USM mới nhất, ống kính EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM có thể thuộc thế hệ mới các ống kính siêu zoom, nhưng nó sẽ như thế về mặt tính dễ sử dụng trong các tình huống thực tế? Hãy tham gia cùng tôi đánh giá ống kính này, sử d...
Thông tin nổi bật
  • - Gắn ống kính Canon EF-S
  • - Độ dài tiêu cự 18–135 mm
  • - Khẩu độ F3.5 - F5.6
  • - Số lá màn chập : 7
  • - Đường kính Filter : Ø67 mm
  • - Trọng lượng : 515g
  • - Hood tương thích EW-73D (chọn thêm)
  • - Dành cho máy ảnh Crop
Số lượng:


Vận hành bằng môtơ Nano USM mới nhất, ống kính EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM có thể thuộc thế hệ mới các ống kính siêu zoom, nhưng nó sẽ như thế về mặt tính dễ sử dụng trong các tình huống thực tế? Hãy tham gia cùng tôi đánh giá ống kính này, sử dụng mẫu máy EOS 80D phổ biến.  (Người trình bày:  Ryosuke Takahashi)

 

Ghi nhiều dạng ảnh tĩnh và phim chỉ bằng một ống kính

EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS USM là một chiếc ống kính siêu zoom thế hệ mới có những công nghệ tiên tiến. Công nghệ nổi bật trong số đó là trang bị môtơ USM (Môtơ Siêu Âm) mới—công nghệ Nano USM mới—truyền động khác biệt so với môtơ USM Dạng Vòng và Micro USM.

Không giống như các môtơ USM khác, bộ phận gốm áp điện của Nano USM không sinh ra chuyển động quay từ rung động siêu âm. Mà, những rung động này được chuyển thành chuyển động tuyến tính, được sử dụng để trực tiếp vận hành thấu kính nối với thanh trượt. Bằng cách sử dụng đặc điểm này, đã đạt được sự cải thiện 4,3x về tốc độ AF tối đa ở đầu tele so với EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS STM. Điều này cho phép lấy nét mượt mà và truyền động không ồn, cả hai đặc điểm này đều là yêu cầu không thể thiếu trong quay phim.

 

Thành phần ống kính của các thấu kính dựa theo các nền tảng của ống kính được đánh giá cao, EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS STM. Nó bao hàm góc ngắm khoảng tương đương độ dài tiêu cự 29 - 216mm, và đáp ứng mức hiệu năng cao được kỳ vọng ở một chiếc ống kính siêu zoom. Khi chụp ảnh tĩnh, hệ thống IS (Image Stabilization) cung cấp khả năng chỉnh rung tương đương 4 stop tốc độ cửa trập, trong khi cơ chế Dynamic IS được áp dụng khi quay phim. Nó cho phép chụp được ảnh ổn định bằng cách bù lượng lớn rung máy thường xuất hiện khi quay phim.

Bằng cách gắn Power Zoom Adapter PZ-E1 vào đáy ống kính, không chỉ có thể zoom mượt mà dùng cơ chế truyền động điện, mà còn có thể thực hiện thao tác điều khiển từ xa qua Wi-Fi. Với khả năng hoạt động và khả năng mở rộng cao, đây là chiếc ống kính siêu zoom mới sẽ cho phép bạn thể hiện mình theo những cách mới, cho dù đó là qua ảnh tĩnh hay video.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram