Canon EF 24mm f/1.4L II USM - Mới 100%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
30.000.000₫
Kết hợp giữa tiêu cự góc rộng được ưa chuộng với khẩu độ tối đa sáng, Canon EF 24mm f/1.4L II USM là một phần của dòng ống kính L của Canon được phát triển cho dòng máy ảnh DSLR full frame của Canon, nổi bật bởi cấu tạo cứng cáp và thiết...
Thông tin nổi bật
 1. - Loại ống kính: Ống kính góc rộng không có Zoom
 2. - Lấy nét: MF/AF
 3. - Độ dài tiêu cự 24mm
 4. - Khẩu độ tối đa F1.4
 5. - Khẩu độ tối thiểu F22
 6. - Khoảng cách chụp gần nhất: 0.24m
 7. - Tính năng khác: Chống bụi, nước
 8. - Dành cho máy ảnh Full Frame
Số lượng:


Kết hợp giữa tiêu cự góc rộng được ưa chuộng với khẩu độ tối đa sáng, Canon EF 24mm f/1.4L II USM là một phần của dòng ống kính L của Canon được phát triển cho dòng máy ảnh DSLR full frame của Canon, nổi bật bởi cấu tạo cứng cáp và thiết kế quang học tinh vi. Hai thấu kính UD (Ultra-low Dispersion) hỗ trợ kiểm soát các hiện tượng quang sai và viền màu, kết hợp một cặp thấu kính phi cầu giảm cầu sai và méo hình cho độ sắc nét và trong rõ cao. Các thấu kính được phủ Sub Wavelength nhằm giảm lóa sáng và bóng ma để cải thiện độ tương phản và đồng màu trong đa dạng điều kiện ánh sáng.

Khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh hữu dụng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng để kiểm soát độ sâu trường ảnh. Ngoài ra, ống kính này trang bị động cơ AF USM dạng vòng cho hiệu suất AF nhanh và êm, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chỉnh bất kỳ lúc nào, và cơ chế lấy nét nội bộ nổi (floating) giúp giữ nguyên chất lượng hình ảnh xuyên suốt toàn bộ phạm vi lấy nét.

 

Tính năng nổi bật

 • Ống kính prime góc rộng được thiết kế cho dòng máy ảnh full frame DSLR Canon EF, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trên các mẫu máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 38.4mm.

 • Khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh rất hữu dụng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng và đồng thời tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh.
 • 2 thấu kính UD giảm quang sai sắc và viền màu nhằm cải thiện độ trong rõ và chính xác màu sắc.

 • 2 thấu kính phi cầu giảm tối thiểu cầu sai và méo hình nhằm cải thiện độ sắc nét và render chính xác.
 • Tráng phủ Sub Wavelength áp dụng lên từng thấu kính để kiểm soát lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.

 • Động cơ AF Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng cho hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, cũng như kết hợp chế độ lấy nét thủ công.

 • Cơ chế lấy nét nội bộ floating hỗ trợ duy trì chất lượng hình ảnh đồng đều xuyên suốt phạm vi lấy nét, từ 25cm đến vô cực.
 • 8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông.

 • Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram