Canon 35mm F2 IS - Mới 100%

Thương hiệu Canon Tình trạng Hết hàng
11.900.000₫
Trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ xem xét từng cái một, ống kính khuyên dùng cho tất cả người dùng máy ảnh cảm biến APS-C. Dùng nó làm hướng dẫn, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng hệ thống ống kính của riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ t...
Thông tin nổi bật

- Ngàm EF

- Khẩu độ F2-22

- Thấu kính phi cầu đúc chính xác

- Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS

- Moto lây nét AF và căn nét sau

- Manual Focus Override

- Lấy nét tốc độ chậm cho video

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 24.08cm

- Tám lá khẩu tròn

- Dành cho máy Canon Full Frame

Số lượng:


Trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ xem xét từng cái một, ống kính khuyên dùng cho tất cả người dùng máy ảnh cảm biến APS-C. Dùng nó làm hướng dẫn, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng hệ thống ống kính của riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ống kính một tiêu cự góc rộng EF35mm f/2 IS USM. (Người trình bày: Ryosuke Takahashi)

Ống kính một tiêu cự tốc độ cao để chụp chân dung và đường phố

Có đặc điểm là khẩu độ tối đa lớn, ống kính một tiêu cự góc rộng này có góc ngắm tương đương khoảng 56mm ở định dạng 35mm. Với khẩu độ tròn hầu như trở thành một hình tròn hoàn hảo khi khép khẩu, cũng như hiệu ứng bokeh lớn được tạo ra bởi khẩu độ lớn f/2, ống kính này là lựa chọn lý tưởng để chụp chân dung và đường phố. Ống kính EF35mm f/2 IS USM hoạt động tốt ở điều kiện thiếu sáng, nhờ vào chức năng IS có tác dụng chỉnh sửa tương đương khoảng bốn stop tốc độ cửa trập. Ngoài ra, khẩu độ tối đa lớn tạo ra ảnh sáng trên khung ngắm, giúp dễ kiểm tra bố cục và lấy nét thủ công ở nơi thiếu sáng.

Sơ Lược!

  1. Hiệu ứng bokeh lớn được tạo ra bằng khẩu độ lớn
  2. Chức năng IS mạnh mẽ

f/2

FL: 35mm/ Aperture-priority AE (1/25 giây, f/2, -0.7EV)/ ISO 400/ WB: Auto

Có một bộ sưu tập di sản lịch sử, bên trong viện bảo tàng nghệ thuật này có ánh sáng yếu để tránh làm cho các tác phẩm triển lãm bị xuống cấp, và ở đây cũng cấm sử dụng đèn flash và chân máy. Nhờ có khả năng phân giải của ống kính và tác dụng chỉnh sửa hoàn hảo của chức năng IS, hình trang trí trên bức tranh chiếc xe và thiên thần được hiển thị rõ nét.

f/11

FL: 35mm/ Aperture-priority AE (1/200 giây, f/11)/ ISO 100/ WB: Auto

Khép khẩu tạo ra ảnh sắc nét. Khả năng phân giải cao đến mức bạn có thể thấy được các mối nối giữa các viên đá và chi tiết của các bức điêu khắc. Sắc sai cũng được giảm thiểu.

EF35mm f/2 IS USM

Kết cấu ống kính: 10 thấu kính chia thành 8 nhóm
Khoảng cách lấy nét gần nhất: Xấp xỉ 0,24m
Độ phóng đại tối đa: Xấp xỉ 0,24x
Kích thước kính lọc: φ67mm
Kích thước: Xấp xỉ φ77,9×62,6mm
Trọng lượng: Xấp xỉ 335g

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram