Canon 400mm f/5.6 L USM - Mới 95%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
14.000.000₫
Kết hợp tiêu cự dài vàthiết kế tương đối nhỏ gọn, nhẹ, Canon EF 400mm f/5.6L USM là ống kính super telephoto thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp động vật hoang dã và thể thao. Thiết kế quang học tiên tiến kết hợp một cặp thấu kính ...
Số lượng:


Kết hợp tiêu cự dài vàthiết kế tương đối nhỏ gọn, nhẹ, Canon EF 400mm f/5.6L USM là ống kính super telephoto thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp động vật hoang dã và thể thao. Thiết kế quang học tiên tiến kết hợp một cặp thấu kính tán xạ thấp nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc để đạt được độ trong rõ cao, kết hợp lớp tráng phủ Super Spectra duy trì độ tương phản và hài hòa màu sắc khi chụp trong các điều kiện môi trường bất lợi.

Bên cạnh đó ống kính 400mm f/5.6 này đồng thời trang bị động cơ AF USM dạng vòng cho hiệu suất AF nhanh và êm, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chỉnh bất kỳ lúc nào, và có đế tripod xoay và tháo rời được hữu dụng làm việc trên tripod hoặc monopod..

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính prime telephoto được thiết kế cho dòng máy ảnh full frame DSLR Canon EF, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trên các mẫu máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 640mm.

  • - 1 thấu kính Super Ultra-Low Dispersion kết hợp 1 thấu kính Ultra-Low Dispersion giảm đáng kể quang sai sắc và viền màu nhằm cải thiện độ trong rõ và chính xác màu sắc.

  • - Tráng phủ Super Spectra áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
  • - Động cơ AF Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng bên cạnh các thuật toán lấy nét tối ưu và CPU tốc độ cao cho hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, cũng như kết hợp chế độ lấy nét thủ công.

  • - 8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông và chọn nét.

  • - Hood tích hợp bảo vệ khỏi ánh sáng đi lạc gây lóa sáng hoặc bóng ma, đồng thời bảo vệ phía trước ống kính khỏi các tác động ngoài ý muốn.
  • - Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.

  • - Đi kèm đế tripod xoay và có thể tháo rời hữu dụng khi làm việc trên tripod hoặc monopod.
  • - Tương thích với các ống chuyển teleconverter EF 1.4x và EF 2x.

Focal Length 400mm
Maximum Aperture f/5.6
Minimum Aperture f/32
Lens Mount Canon EF
Format Compatibility Full-Frame
Angle of View 6° 10'
Maximum Magnification 0.119x
Minimum Focus Distance 11.48' / 3.5 m
Optical Design 7 Elements in 6 Groups
Diaphragm Blades 8, Rounded
Focus Type Autofocus
Image Stabilization None
Tripod Collar Removable and Rotating
Filter Size 77 mm (Front)
Dimensions (ø x L) 3.54 x 10.10" / 90 x 256.5 mm
Weight 2.8 lb / 1.2 kg

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram