Canon 60mm F2.8 Macro USM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
10.285.000₫
Ống kính Canon EF-S 60mm F2.8 macro USM là ống kính dành riêng cho những người yêu thích thể loại chụp macro. Được thiết kế nhỏ nhẹ nhưng hiệu suất quang học mang lại cực kỳ ấn tượng sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt vời. Thiết kế Thi...
Thông tin nổi bật
  1. - Khẩu độ F2.8
  2. - Phóng đại  1x
  3. - Số lượng lá khẩu 7
  4. - Khoảng cách lấy nét gần nhất (m/ft) 0.2
  5. - Kích thước bộ lọc ø52mm
  6. - Hood tương thích ET-67B
  7. - Trọng lượng 335g
  8. - Dành cho máy ảnh Crop
Số lượng:


Ống kính Canon EF-S 60mm F2.8 macro USM là ống kính dành riêng cho những người yêu thích thể loại chụp macro. Được thiết kế nhỏ nhẹ nhưng hiệu suất quang học mang lại cực kỳ ấn tượng sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt vời.

Thiết kế

Thiết kế ống kính tương tự như những ống kính tầm trung của Canon với thiết kế chủ yếu bằng nhựa chất lượng cao kết hợp với ngàm kim loại. Ống kính này hoạt động khá đơn giản với một nút chuyển đổi AF/MF phía bên trái ống kính, Vòng lấy nét bằng tay toàn phần sử dụng chất liệu cao su, hoạt động một cách trơn tru.

Cấu tạo thấu kính

Hệ thống quang học của ống kính bao gồm 12 thấy kính thủy tinh chia thành 8 nhóm. Tuy không có các thấu kính đặc biệt như thấu kính UD hoặc aspheric nhưng tất cả các thấu kính đều được sơn phủ lớp sơn Super Spectra, luôn đảm bảo mang lại hình ảnh sắc nét và sống động.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.2m đạt độ phóng đại 1:1.

ng kính Canon EF-S 60mm F2.8 macro USM cung cấp hiệu suất vĩ mô đúng trong các ống kính dòng EF-S, có độ dài tiêu cự hiệu quả của khoảng 96mm ở định dạng 35mm, nó tạo ra kết quả cận cảnh vô cùng thú vị. Một khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 20cm được bạn siêu gần chủ thể, làm đầy khung hình với các đối tượng trong các chi tiết cao nhất mà bạn yêu cầu.

 

Ống Kính Canon EF-S60mm f/2.8 Macro USM


Động cơ lấy nét nhanh và chính xác

Ống kính này là một sự kết hợp tuyệt vời của động cơ lấy nét siêu âm USM (Ultrasonic Motor)  và lấy nét bằng tay toàn phần FTM (Full Time Manual) cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác và gần như im lặng hoàn toàn.

Lớp phủ siêu Spectra

Ống kính có hình dạng đặc biệt yếu tố ống kính có lớp phủ siêu Spectra để ngăn chặn hiện tượng bóng ma và bùng phát, có thể được gây ra bởi sự phản xạ ra khỏi cảm biến máy ảnh. Một ống kính tùy chọn mui xe độc quyền tiếp tục làm giảm nguy cơ bùng phát.

Cơ chế lấy nét trong

Ống kính Canon EF-S 60mm F2.8 macro USM sử dụng cơ chế lấy nét nội bộ, kích thước ống kính không thay đổi và các bộ phận phía trước ống kính không chuyển động trong quá trình lấy nét. Điều này giúp cho việc sử dụng bộ lọc trong thread 52mm hoạt động đơn giản hơn rất nhiều.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram