Canon Battery Grip BG-E9 - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Canon Tình trạng Hết hàng
1.300.000₫
Canon Battery Grip BG-E9 là sự kìm kẹp pin thích hợp cho DSLR Canon EOS 60D . Nói chung, các Kẹp Pin của Canon là tương tự với nhau và liên quan nhiều, Canon Battery Grip BG-E9 không là ngoại lệ. Vì vậy, xem xét này sẽ âm thanh tương tự khác Nhận ...
Số lượng:


Canon Battery Grip BG-E9 là sự kìm kẹp pin thích hợp cho DSLR Canon EOS 60D . Nói chung, các Kẹp Pin của Canon là tương tự với nhau và liên quan nhiều, Canon Battery Grip BG-E9 không là ngoại lệ. Vì vậy, xem xét này sẽ âm thanh tương tự khác Nhận xét Canon Battery Grip trên trang web này . điều tốt đẹp về Canon DSLR mà không có một va li bức chân dung / dọc built-in (tất cả các cơ quan phi-1-Series tại thời điểm này) là họ còn nhỏ và ánh sáng. Nhược điểm lớn là các cơ quan này không thoải mái khi chụp trong bức chân dung / định hướng thẳng đứng - đặc biệt là trong thời gian dài của thời gian.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cài đặt tiện lợi hơn

Để cài đặt Canon Battery Grip BG-E9, pin LP-E6 được lấy ra từ DSLR và gỡ cửa pin. BG-E9 trượt vào ngăn chứa pin và ổ khóa vào vị trí thông qua các ốc vít ổ cắm chân máy trên E9-BG. BG-E9 cung cấp của chủ đề chân adapter - chức năng này không bị mất. Canon Battery Grip BG-E9 giữ hai Canon LP-E6 Pin cung cấp gấp đôi số lượng ảnh chụp hoặc video thời gian từ DSLR.

Sử dụng pin có sẵn

Ngoài ra, sử dụng 6 có sẵn pin AA trong Tạp chí Canon bao gồm pin BGM-E9. BG-E9 sẽ hoạt động tốt với chỉ pin LP-E6 - pin LP-E6 giây là không cần thiết. Grip Canon BG-E9 pin độc đáo được xây dựng - nó tích hợp đặc biệt tốt cho cơ thể 60D với rất ít flex. Pin tải từ cuối grip BG-E9 và định hướng phù hợp với kiểu cầm vợt cho phép một thiết kế ít hơn bình phương và đặc biệt là tốt hơn ergonomic hơn nắm pin trước với phía sau-nạp pin của họ sử dụng, E9 BG-làm cho chụp ảnh chân dung / dọc dễ dàng hơn nhiều và thoải mái hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram