Canon EF 24mm f/2.8 IS USM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
17.534.000₫ 18.150.000₫
Mang lại trường nhìn rộng trong một thiết kế nhỏ nhắn, Canon EF 24mm f/2.8 IS USM là ống kính prime góc rộng linh động nổi bật với hiệu suất nhanh và ổn định hình ảnh ấn tượng. Thiết kế quang học trang bị một thấu kính phi cầu giúp giảm ...
Số lượng:


Mang lại trường nhìn rộng trong một thiết kế nhỏ nhắn, Canon EF 24mm f/2.8 IS USM là ống kính prime góc rộng linh động nổi bật với hiệu suất nhanh và ổn định hình ảnh ấn tượng. Thiết kế quang học trang bị một thấu kính phi cầu giúp giảm cầu sai và méo hình cho độ sắc nét và trong rõ cao. Các thấu kính được phủ Super Spectra nhằm giảm lóa sáng và bóng ma để tăng độ tương phản và chính xác màu sắc trong đa dạng điều kiện ánh sáng. Bên cạnh đó là ổn định hình ảnh quang học cân nét đến 4 stop tốc độ màn trập giảm thiểu tác động đến chất lượng hình ảnh khi chụp cầm máy. Đồng thời, động cơ AF USM dạng vòng cho hiệu suất AF nhanh, êm và mượt mà, trang bị kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chỉnh bất kỳ lúc nào.

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính prime góc rộng được thiết kế cho dòng máy ảnh full frame DSLR Canon EF, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trên các mẫu máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 38.4mm.

  • - Khẩu độ tối đa f/2.8 sáng hữu dụng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng và đồng thời tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

  • - 1 thấu kính phi cầu giảm tối thiểu cầu sai và méo hình nhằm cải thiện độ sắc nét và render chính xác.
  • - Tráng phủ Super Spectra áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.

  • - Ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ cân bằng đến 4 stop hữu dụng khi chụp thiếu sáng hoặc chụp với tốc độ màn trập chậm.
  • - Động cơ AF Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng cho hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, cũng như kết hợp chế độ lấy nét thủ công.

  • - 7 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông và chọn nét.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram