Canon EF 300mm f/4.0 L IS USM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
32.538.000₫
Ống kính Canon EF 300mm F4 L IS USM là một ống kính prime tele với khả năng chụp ảnh từ xa, rất phù hợp cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh thể thao hay động vật hoang dã. Với hai chế độ chống rung đem lại sự ổn định khi cầm máy chụp tr...
Số lượng:


Ống kính Canon EF 300mm F4 L IS USM là một ống kính prime tele với khả năng chụp ảnh từ xa, rất phù hợp cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh thể thao hay động vật hoang dã. Với hai chế độ chống rung đem lại sự ổn định khi cầm máy chụp trong bất cứ hoàn cảnh nào, cho hình ảnh sắc nét một cách đáng kinh ngạc.
 

Ống Kính Canon EF 300mm f/4.0 L IS USM


Thiết kế

Ống kính Canon EF 300mm F4 L IS USM được sản xuất đặc biệt với khả năng chống chịu thời tiết cao, cho khả năng chụp ảnh trong những môi trường khắc nghiệt. Ống kính này tích hợp ống kính mui xe và chân cổ xuay có thể tháo rời tăng cường khả năng ổn định và an toàn gắn chân máy.Ống kính có khả năng tương thích với 1.4x Canon và bộ mở rộng 2.0x.

 

Ống Kính Canon EF 300mm f/4.0 L IS USM


Hệ thống quang học cao cấp

Được xây dựng với hệ thống quang học cao cấp bao gồm 15 yếu tố trong 11 nhóm, trong đó sử dụng hai yếu tố tán sắc thấp UD làm giảm quang sai và cung cấp hình ảnh rõ ràng và màu sắc chính xác.

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính Canon EF 300mm F4 L IS USM có hai chế độ ổn định hình ảnh quang học mà đền bù cho máy ảnh rung lên tương đương với hai tốc độ màn trập dừng. Ổn Chế độ 1 sửa rung động theo mọi hướng và chủ yếu là hiệu quả cho việc chụp các đối tượng và ổn định Chế độ 2 steadies hình ảnh khi di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

 

Ống Kính Canon EF 300mm f/4.0 L IS USM


Động cơ lấy nét siêu âm USM

Một động cơ tự động lấy nét siêu âm (USM) cho phép nhanh chóng, mịn và im lặng tự động lấy nét và fulltime nhãn ghi đè cho phép lấy nét bằng tay chính xác ngay cả trong chế độ tự động lấy nét.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram