Canon EF 800mm f/5.6L IS USM - Mới 98%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Thuộc dòng ống kính L của Canon, Canon EF 800mm f/5.6L IS USM là ống kính prime super telephoto nổi trội với tầm với ấn tượng và thiết kế quang học tiên tiến. Ống kính sử dụng một cặp thấu kính fluorite, một thấu kính Super UD và một thấ...


Thuộc dòng ống kính L của Canon, Canon EF 800mm f/5.6L IS USM là ống kính prime super telephoto nổi trội với tầm với ấn tượng và thiết kế quang học tiên tiến. Ống kính sử dụng một cặp thấu kính fluorite, một thấu kính Super UD và một thấu kính UD nhằm loại bỏ quang sai sắc và viền màu, cho ảnh rõ, sắc nét và chính xác màu sắc cao. Lớp tráng phủ Super Spectra hỗ trợ giảm lóa sáng và bóng ma nhằm đạt được độ tương phản cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt hoặc ngược sáng.

Ống kính 800mm f/5.6 này đồng thời trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học cân nét 4 stop tốc độ màn trập với các chế độ chống rung khác nhau phù hợp với đa dạng chủ đề nhiếp ảnh. Động cơ AF USM (Ultrasonic Motor) dạng vòng mang lại hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chuyển đổi bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, ống kính kháng thời tiết phù hợp sử dụng trong các điều kiện môi trường bất lợi, trang bị một đế tripod xoay và có thể tháo rời hỗ trợ ổn định khi làm việc trên tripod hoặc monopod.

 

Tính năng nổi bật

 • - Ống kính prime super telephoto được thiết kế cho dòng máy ảnh full frame DSLR Canon EF, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trên các mẫu máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 1280mm.

 • - Khẩu độ tối đa f/5.6 khá là sáng tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh khi chụp với các kỹ thuật chọn nét.

 • - 2 thấu kính fluorite kết hợp 1 thấu kính Super UD và 1 thấu kính UD giảm đáng kể viền màu và quang sai sắc nhằm đạt độ trong rõ và chính xác màu sắc cao.

 • - Tráng phủ Super Spectra áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và hài hòa màu sắc cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
 • - Ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ cân bằng đến 4 stop tốc độ màn trập, cho phép làm việc hiệu quả hơn trong điều kiện thiếu sáng hoặc với tốc độ màn trập chậm. Bên cạnh chế độ tiêu chuẩn cho một lần chụp còn có thêm chế độ cho chụp panning tối ưu.

 • - Động cơ AF Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng cùng với hệ thống lấy nét nội bộ cho hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, cũng như kết hợp chế độ lấy nét thủ công.

 • - Chức năng Focus Preset có sẵn để nhanh chóng hồi lại vị trí lấy nét đã được thiết lập.

 • - Nút gạt Focus Limiter cho phép lấy nét trên các khoảng khác nhau cho hiệu suất nhanh hơn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau: 19.7-65.6', 19.7' đến vô cực, hoặc 65.6' đến vô cực.

 • - 8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông và chọn nét.
 • - Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.

 • - Đi kèm đế tripod xoay nhưng không thể tháo rời, hữu dụng khi làm việc trên tripod hoặc monopod.

 • - Tương thích với các ống chuyển teleconverter EF 1.4x và EF 2x.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram