Canon EOS 30D Body - Mới 95%

Thương hiệu Canon Tình trạng Hết hàng
4.000.000₫
Canon EOS 30D mang công nghệ EOS đã được chứng minh lên cấp độ cao hơn, mang lại cho các nhiếp ảnh gia một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời nhất. EOS 30D tích hợp một loạt các tính năng với cảm biến CMOS 8.2 megapixel nổi tiếng của Canon và Bộ xử lý...
Số lượng:


Canon EOS 30D mang công nghệ EOS đã được chứng minh lên cấp độ cao hơn, mang lại cho các nhiếp ảnh gia một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời nhất. EOS 30D tích hợp một loạt các tính năng với cảm biến CMOS 8.2 megapixel nổi tiếng của Canon và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC II.

Canon EOS 30D bao gồm các tính năng hoạt động nâng cao như màn hình LCD 2,5 inch, đo điểm thực tại, cơ chế cửa trập bền và tính năng Picture Style của Canon, tất cả đều có thân máy phủ magiê chắc chắn. Với tất cả các tính năng mới này, EOS 30D thực sự hoàn hảo, tinh tế.

Cảm biến CMOS 8.2 Megapixel

Cảm biến CMOS diện tích lớn của Canon (bộ cảm biến chất bán dẫn kim loại bổ sung) của Canon nắm bắt hình ảnh với độ rõ nét và độ sắc nét đặc biệt của Canon và cung cấp nhiều pixel nhất trong lớp của nó. Cảm biến cỡ APS-C này (22,5 x 15,0mm) có tỷ lệ 3: 2 giống như máy quay phim, cho phép góc ngắm hiệu quả cao gấp 1,6 lần độ dài tiêu cự EF Lens thông thường. Ngoài ra, EOS 30D có phạm vi ISO mở rộng (từ 100 đến 1600 cộng với ISO 3200 ở chế độ mở rộng), có thể lựa chọn ở mức tăng 1/3 điểm dừng.

Bộ xử lý hình ảnh DIGIC II

Với bộ xử lý hình ảnh DIGIC II trên tàu, các nhiếp ảnh gia có thể mong đợi sự tái tạo màu tự nhiên, cân bằng trắng chính xác trong bất kỳ tình huống ánh sáng nào và sự rõ ràng tuyệt vời. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC II sử dụng các thuật toán xử lý tín hiệu tinh vi và hoạt động ở tốc độ cao hơn, tất cả đều tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình LCD 2,5 inch
  • CCD 8.2 megapixel thu thập đủ chi tiết để in ảnh chất lượng ảnh 16 x 22 inch; Màn hình lớn có thể được xem ở các góc cực cao lên tới 170 độ
  • Chụp liên tiếp tốc độ cao và tốc độ thấp (5 khung hình và 3 khung hình / giây tương ứng)
  • Được trang bị pin lithium-ion; lưu trữ hình ảnh trên thẻ CF
  • CCD 8.2 megapixel thu thập đủ chi tiết cho các bản in chất lượng ảnh 16 x 22 inch
  • Màn hình LCD 2,5 inch lớn có thể được xem ở các góc cực cao lên tới 170 độ
  • Chụp liên tiếp tốc độ cao và tốc độ thấp (5 khung hình và 3 khung hình / giây tương ứng)
  • Hoàn toàn tương thích với tất cả các ống kính EF và EF-S và một loạt các phụ kiện hệ thống EOS
  • Được trang bị pin lithium-ion; lưu trữ hình ảnh trên thẻ CF
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram