Canon LV-HD420 - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
39.000.000₫
Máy chiếu Canon LV-HD420 trình chiếu hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao full HD 1920 x 1080pixel đem đến chất lượng hiệu quả công việc khi sử dụng. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 3.4kg dễ dàng trong việc di chuyển máy chiếu từ ...
Số lượng:


Máy chiếu Canon LV-HD420 trình chiếu hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao full HD 1920 x 1080pixel đem đến chất lượng hiệu quả công việc khi sử dụng. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 3.4kg dễ dàng trong việc di chuyển máy chiếu từ nơi này sang nơi khác. LV-HD420 với nhiều tính năng nổi bật sử dụng công nghệ tiên tiến và có độ bền cao giảm thiểu chi phí vận hành và tiết kiệm chi phí bảo trì nhờ vào tính năng lọc khí.

Trang bị công nghệ BrilliantColor™

LV-HD420 được trang bị công nghệ BrilliantColor™ mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp hoàn hảo, sử dụng thuật toán xử lí màu mới đảm bảo cho màu sắc trung thực và chính xác hơn. Thay vì chỉ có một vòng 4 màu thông thường, các máy chiếu LV mới này được tích hợp vòng 6 màu đem lại màu sắc các hình ảnh phong phú hơn rõ nét và sáng hơn. Trong một số các trường hợp người dùng phải chiếu hình lên tường màu thay vì màn chiếu nền trắng thì tính năng Screen Colour sẽ giúp máy chiếu chỉnh sửa mà sắc hình ảnh cho phù hợp với màu sắc của màn chiếu không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Hình ảnh chất lượng cao

LV-HD420 là một model được trang bị độ sáng cao 4.200 và tỷ lệ tương phản 8000:1 trình chiếu hình ảnh sắc nét và sống động. Với khả năng chiếu ảnh màn hình rộng, LV-HD420 có thể chiếu hình ảnh tự nhiên và đẹp ở độ phân giải 1080p.

Tính năng bảo trì tối thiểu cho độ bền tối đa

Máy chiếu LV-HD420 được trang bị hệ thống đèn mà không cần bộ lọc khí giúp chi phí bảo trì và vận hành giảm đi đáng kể. Hệ thống đèn này cũng rất bền, và nếu duy trì sử dụng ở chế độ eco-mode, hệ thống này sẽ có tuổi thọ khoảng 6000 giờ.

Sử dụng giao diện MHL

Điểm đặc biệt hơn nữa với giao diện MHL người dùng có thể kết nối và chiếu hình trực tiếp từ các thiết bị smartphone hay máy tính bảng tương thích. Tính năng này thật sự rất hữu ích và tiện lợi trong các buổi thuyết trình ở lớp học hay công ty.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram