Canon LV-X420 - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
30.000.000₫
Tận hưởng những hình ảnh chất lượng cao trong hầu hết các cài đặt với máy chiếu của LV-X420 Canon. Máy chiếu Canon LV-X420 trang bị độ phân giải 1024 x 768 hiển thị dữ liệu và hình ảnh rõ nét ở nhiều khoảng cách xem khác nhau. Bên cạnh đó với...
Số lượng:


Tận hưởng những hình ảnh chất lượng cao trong hầu hết các cài đặt với máy chiếu của LV-X420 Canon. Máy chiếu Canon LV-X420 trang bị độ phân giải 1024 x 768 hiển thị dữ liệu và hình ảnh rõ nét ở nhiều khoảng cách xem khác nhau. Bên cạnh đó với tỷ lệ 1.83 đến 2.75: 1 người dùng có thể đặt máy chiếu ở các khoảng cách khác nhau từ màn hình mà không bị mất tiêu điểm. LV-X420 hỗ trợ đầu vào S-Video, video tổng hợp RCA, hai VGA và hai đầu vào HDMI để kết nối các loại thiết bị khác nhau. Một đầu vào HDMI tương thích MHL để sử dụng với các thiết bị tương thích MHL khác. Máy chiếu bao gồm cáp VGA 5.9 '' và điều khiển từ xa IR để tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng.

Trang bị công nghệ BrilliantColor™

LV-X420 được trang bị công nghệ BrilliantColor™ mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp hoàn hảo, sử dụng thuật toán xử lí màu mới đảm bảo cho màu sắc trung thực và chính xác hơn. Thay vì chỉ có một vòng 4 màu thông thường, các máy chiếu LV mới này được tích hợp vòng 6 màu đem lại màu sắc các hình ảnh phong phú hơn rõ nét và sáng hơn. Trong một số các trường hợp người dùng phải chiếu hình lên tường màu thay vì màn chiếu nền trắng thì tính năng Screen Colour sẽ giúp máy chiếu chỉnh sửa mà sắc hình ảnh cho phù hợp với màu sắc của màn chiếu không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Tính năng bảo trì tối thiểu cho độ bền tối đa

Máy chiếu LV-X420 được trang bị hệ thống đèn mà không cần bộ lọc khí giúp chi phí bảo trì và vận hành giảm đi đáng kể. Hệ thống đèn này cũng rất bền, và nếu duy trì sử dụng ở chế độ eco-mode, hệ thống này sẽ có tuổi thọ khoảng 6000 giờ.

Sử dụng giao diện MHL

Điểm đặc biệt hơn nữa với giao diện MHL người dùng có thể kết nối và chiếu hình trực tiếp từ các thiết bị smartphone hay máy tính bảng tương thích. Tính năng này thật sự rất hữu ích và tiện lợi trong các buổi thuyết trình ở lớp học hay công ty.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram