Canon LX-MU500Z - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Máy chiếu Canon LX-MU500Z là một sản phẩm lý tưởng phục vụ cho nhu cầu trình chiếu nội dung từ các thiết bị laptop, PC... sang màn chiếu rộng mang đến trải nghiệm xem tốt hơn. LX-MU500Z sở hữu độ phân giải gốc 1920 x 1200px cho phép hiển...


Máy chiếu Canon LX-MU500Z là một sản phẩm lý tưởng phục vụ cho nhu cầu trình chiếu nội dung từ các thiết bị laptop, PC... sang màn chiếu rộng mang đến trải nghiệm xem tốt hơn. LX-MU500Z sở hữu độ phân giải gốc 1920 x 1200px cho phép hiển thị dữ liệu và hình ảnh rõ ràng ở nhiều khoảng cách xem khác nhau. Ấn tượng với độ sáng tối đa 5000 lumen, độ tương phản 50.000:1 cho phép nội dung được hiển thị trên màn chiếu sắc nét và chi tiết. Khả năng kết nối linh hoạt, hỗ trợ tín hiệu vào S-Video, video tổng hợp RCA, VGA và hai đầu vào HDM. Một đầu vào HDMI tương thích MHL cho phép kết nối có dây với các thiết bị thông minh. 

Tính năng nổi bật

Hệ thống đèn chiếu laser có độ bền cao

Máy chiếu được trang bị hệ thống đèn chiếu có tuổi thọ lên đến 20000 giờ, giúp thiết bị trở nên đáng tin cậy và bền bỉ đối với người dùng. Khả năng hoạt động liên tục và gần như hạn chế tối đa nhu cầu bảo trì cho phép người dùng dễ dàng sử dụng, cung cấp khả năng hoạt động tuyệt vời. 

Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ sáng và độ phân giải cao

LX-MU500Z trang bị độ phân giải 1920 x 1200px WUXGA cho chất lượng hình ảnh sắc nét, trong khi độ sáng tối đa 5000 lumen và tỷ lệ tương phản 50.000:1 giúp hiển thị hình ảnh chi tiết, chân thực với độ chính xác cao. Bên cạnh đó máy chiếu còn mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh rõ nét và tươi sáng ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng. Để giúp tối đa hóa chất lượng hình ảnh và phù hợp với nội dung được hiển thị, cung cấp một loạt các chế độ hình ảnh để người dùng có thể điều chỉnh hình ảnh tối ưu nhất.

Cài đặt linh hoạt và khả năng kết nối nâng cao

Cài đặt linh hoạt và hiệu quả ở mọi góc độ (phong cảnh hoặc chân dung) với khả năng dịch chuyển ống kính lớn, tỷ lệ chiếu 1.36-2.18 và hiệu chỉnh 4 góc chính. Tối ưu hóa trình chiếu hình ảnh mang đến trải nghiệm xem tốt nhất.

Nhiều khả năng kết nối bao gồm VGA, HDMI và MHL cho hình ảnh, âm thanh và điều khiển. Tạo thuận lợi trong khi lắp đặt và hoàn hảo cho các phòng học có không gian từ trung bình đến lớn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram