Canon Mount Adapter EF-EOS M- AF- Mới 95%

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
2.000.000₫
Ngàm chuyển Canon EF-M dành cho ống kính Canon EF/ EF-S cho phép bạn gắn những ống kính ngàm EF hay EFS trên máy ảnh không gương lật Canon EOS-M. Ngoàm chuyển đổi này tương thích với tất cả các chức năng của ống kính, bao gồm tính năng ổn định hìn...
Số lượng:


Ngàm chuyển Canon EF-M dành cho ống kính Canon EF/ EF-S cho phép bạn gắn những ống kính ngàm EF hay EFS trên máy ảnh không gương lật Canon EOS-M.

Ngoàm chuyển đổi này tương thích với tất cả các chức năng của ống kính, bao gồm tính năng ổn định hình ảnh và khả năng tự động lấy nét.

Với tripod trên ngoàm có thể tháo rời để hỗ trợ thuận tiện cho các ống kính Canon,  cho phép bạn hỗ trợ các ống kính nặng trên chân máy.

Nhỏ và nhẹ, để phù hợp với EOS M, Bộ chuyển đổi gắn kết EF-EOS M rất dễ mang theo bên mình, bất cứ nơi nào bạn đến. Nó cho phép bạn sử dụng giá đỡ EF-M trên EOS M để gắn bất kỳ phạm vi rộng lớn nào của ống kính EOS System của Canon - kết nối bạn với một thế giới khả năng sáng tạo.

Kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn
Canon Mount Adapter EF-EOS M AF
 sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, chắc chắn, mang tính cơ động cao. Đây là sản phẩm lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường xuyên đi chụp hình.Thiết kế tiện lợi
Sản phẩm cho phép bạn gắn những ống kính ngàm EF hay EFS trên máy ảnh không gương lật Canon EOS M. Ngoàm chuyển đổi này tương thích với tất cả các chức năng của ống kính, bao gồm tính năng IS và AF.


 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram