Canon PowerShot ZOOM - (Chính hãng Lê Bảo Minh)

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
9.995.000₫
Canon PowerShot ZOOM Xem và quay phim tầm xa trong thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi, Canon PowerShot ZOOM là máy ảnh kỹ thuật số độc đáo hòa hợp giữa các tính năng của dòng máy ảnh point-and-shoot PowerShot và phạm vi của một ống nhòm một ...
Số lượng:


Canon PowerShot ZOOM

 

Xem và quay phim tầm xa trong thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi, Canon PowerShot ZOOM là máy ảnh kỹ thuật số độc đáo hòa hợp giữa các tính năng của dòng máy ảnh point-and-shoot PowerShot và phạm vi của một ống nhòm một mắt chống rung. Trang bị dải tiêu cự tương đương 100-400mm ấn tượng và khả năng zoom kỹ thuật số 2x, chiếc camera tinh tế này lý tưởng để cầm tay ngắm động vật hoang dã, thể thao. Cảm biến ảnh CMOS 12.1MP chụp cả ảnh tĩnh và quay phim Full HD 1080p lên đến 30 fps, lấy nét tự động liên tiếp giữ cho đối tượng luôn sắc nét. Hữu dụng hơn khi quay phim là microphone tích hợp và Face Tracking AF khi làm việc với đối tượng con người. Bên cạnh đó, ổn định hình ảnh hỗ trợ cả ảnh tĩnh và video bằng cách giảm thiểu hiệu ứng xóc máy để quay chụp ổn định trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Các bộ tính năng độc đáo được bổ trợ bởi thiết kế vật lý cũng độc đáo không kém, thích hợp sử dụng bằng một tay dễ dàng. Ngoại hình nhỏ gọn lý tưởng mang theo bên người và khung ngắm điện tử 2.36 triệu điểm với tốc độ refresh 60 fps cho phép ngắm tầm mắt nhanh chóng và chân thực. Nút chuyển đổi một chạm cho phép thay đổi zoom nhanh, một khay thẻ nhớ microSD để lưu trữ tập tin và một cổng USB Type-C để sạc pin trong máy. Ngoài ra, kết nối Wi-Fi và Bluetooth tích hợp kết hợp ứng dụng Canon Camera Connect để điều khiển live view từ xa và chia sẻ tập tin không dây đến thiết bị di động.

Camera PowerShot bỏ túi

Tiếp cận dễ dàng hơn khi chụp động vật hoang dã. Zoom 3 bước với độ phóng đại quang học tuyệt vời cho phép ghi lại khoảnh khắc từ hàng trăm mét từ xa.

Luôn ngắm chắc và ổn định

Quay phim Full HD hoặc chụp ảnh tĩnh 12MP để thu được thành quả mãn nhãn nhờ ổn định hình ảnh quang học 4 trục và giảm mỏi mắt với Powered IS sử dụng khung ngắm 2.36MP.

Không bao giờ bỏ lỡ

Chụp động vật hoang dã xuất sắc nhờ tốc độ liên tiếp đến 10 fps.

Di động độc đáo

Với kích thước nhỏ nhắn, sạc USB-C và thời gian sử dụng dài, lý tưởng đựng trong túi áo hoặc đeo tay để luôn chụp được những khoảnh khắc như ý.

Điều khiển khác biệt

Với điều khiển tự động hoàn toàn, chiếc camera này mở rộng tầm nhìn của bạn trong sư tinh giản tuyệt đẹp. Xem rõ ràng qua khung ngắm sáng và thay đổi các thiết lập cơ bản dễ dàng trong menu đơn giản.

Kết nối và chia sẻ trải nghiệm

Chia sẻ live view từ camera và lưu lại khoảnh khắc thông qua ứng dụng Canon Camera Connect. Kết nối với Wi-Fi và geotag hình ảnh qua Bluetooth liên kết với smartphone.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram