Canon RF 35mm f/1.4L VCM - Chính Hãng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
39.490.000₫
Canon RF 35mm f/1.4L VCM Canon RF 35mm f/1.4L VCM là ống kính dòng L hoàn toàn mới, hướng đến những người vừa chụp ảnh vừa quay video, với sự kết hợp giữa tầm phủ góc rộng vừa, khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh và thiết kế quang học tuyệt vời. Trên ...
Thông tin nổi bật

- Ống kính lai L Series có vòng điều chỉnh khẩu độ để điều khiển khẩu độ bằng tay trong quá trình quay video

- Ngàm RF cho dòng máy full frame

- Khẩu độ f/1.4 đến f/16

- Gồm 2 thấu kính UD & 2 thấu kính phi cầu

- Động cơ lấy nét tự động Nano USM & VCM

- Lớp phủ Air Sphere Coating & flo

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 28cm

- Giảm thở khi lấy nét

- Thiết kế kháng thời tiết

- 11 lá khẩu tròn

- Trọng lượng: 555g

Số lượng:


Canon RF 35mm f/1.4L VCM

Canon RF 35mm f/1.4L VCM là ống kính dòng L hoàn toàn mới, hướng đến những người vừa chụp ảnh vừa quay video, với sự kết hợp giữa tầm phủ góc rộng vừa, khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh và thiết kế quang học tuyệt vời. Trên máy ảnh full frame, ống kính này mang lại góc nhìn khá rộng, tiêu cự phổ biến được sử dụng chụp báo ảnh, đường phố và chụp cưới quen thuộc. Về video, ống kính thực sự tỏa sáng với vòng chỉnh khẩu độ thủ công chuyên dụng và động cơ lấy nét tuyến tính mới VCM (Voice Coil Motor) gần như im lặng. VCM hoạt động song song với Nano USM trên bộ phận lấy nét nổi để lấy nét tự động cực nhanh. Ống kính rất linh hoạt này cũng hạn chế rất tốt hiện tượng thở khi lấy nét.

 

Tập trung lấy nét

RF 35mm f/1.4L VCM là một phần của dòng ống kính "lai" mới tập trung vào hiệu suất video cũng như chụp ảnh tĩnh. Một trong những tính năng mới là sự thay đổi về cách hoạt động của hệ thống lấy nét. Một động cơ Nano USM điều khiển bộ lấy nét nổi và một động cơ VCM (Voice Coil Motor) mới điều khiển bộ lấy nét phía sau. Các động cơ lấy nét này hoạt động song song để đạt được tốc độ lấy nét đáng kinh ngạc trong điều kiện gần như im lặng.

Một lưu ý quan trọng về VCM là nó cần nguồn điện để giữ nguyên vị trí nên khi tắt máy ảnh hoặc không gắn ống kính vào máy ảnh, bạn có thể nghe và cảm nhận được chuyển động nhẹ từ ống kính. Điều này là bình thường và ống kính có thêm lớp đệm bên trong để giúp ngăn ngừa hư hỏng trong tình huống này.

Ống kính lai thế hệ mới

Ống kính Canon RF 35mm f/1.4L VCM là một phần của dòng ống kính "lai" mới tập trung vào việc tạo video cũng như chụp ảnh tĩnh. Để đạt được mục đích đó, ống kính này có vòng điều khiển khẩu độ thủ công để bạn có thể thay đổi khẩu độ một cách mượt mà từ f/1.4 đến f/16 trong khi quay video. Nhờ những cải tiến trong thiết kế ống kính, hiện tượng thở khi lấy nét trên ống kính này cực kỳ thấp và ảnh chụp ngược sáng rất sắc nét. Kết hợp tất cả các tính năng này và bạn đã có trong tay một ống kính video tuyệt vời.

Chụp cận cảnh

Với khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 28cm và khẩu độ f/1.4, bạn có thể chụp được những hình ảnh thực sự hấp dẫn không giống bất kỳ hình ảnh nào khác.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Nhờ ngàm ống kính Canon RF, ống kính RF 35mm f/1.4L VCM mang lại chất lượng quang học tuyệt vời. Thiết kế quang học của nó bao gồm hai thấu kính UD và hai thấu kính phi cầu cũng như lớp phủ Air Sphere (ASC) để giảm hiện tượng bóng mờ và lớp phủ flo trên bề mặt thấu kính phía trước và phía sau để giúp giảm thiểu vết bẩn.

Trên hết, ống kính này có tính năng chống bụi và nước tương tự như trên các ống kính dòng L với các vòng đệm xung quanh vòng điều khiển, vòng lấy nét, vòng zoom, bảng thao tác và ngàm ống kính.

Bộ tính năng đáng kinh ngạc từ một ống kính đáng kinh ngạc

Canon RF 35mm f/1.4L VCM có rất nhiều thứ. Ngoài vòng điều khiển khẩu độ và động cơ VCM mới, bạn còn có thể gắn bộ lọc vào ống kính này theo hai cách: một là qua ren 67mm phía trước cho phép lắp bộ lọc và hai là từ phía sau ống kính sử dụng giá đỡ bộ lọc gel cắt (đi kèm). Bạn cũng có vòng và nút điều khiển mà bạn có thể gán chức năng cho cả hai.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram