Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye 3D VR - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Canon Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
Canon đã công bố ống kính thực tế ảo 3D đầu tiên của hãng với tên gọi Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye. Đây là ống kính VR 180 độ để quay video và chụp ảnh tĩnh, tập trung vào chất lượng hình ảnh 8K mang lại trải nghiệm thực tế cho người d...


Canon đã công bố ống kính thực tế ảo 3D đầu tiên của hãng với tên gọi Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye. Đây là ống kính VR 180 độ để quay video và chụp ảnh tĩnh, tập trung vào chất lượng hình ảnh 8K mang lại trải nghiệm thực tế cho người dùng. Ống kính hướng đến những nhà làm phim, người sáng tạo nội dung VR,...

Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye là ống kính dành cho máy ảnh kỹ thuật số có thể quay video VR 180 độ. Ống kính được thiết kế để hoạt động trên hệ thống máy ảnh Canon RF và hiện tại ống kính chỉ tương thích với Canon EOS R5. Lý do ống kính được thiết kế cho EOS R5 vì cảm biến của máy ảnh có khả năng quay 8K cho phép bạn có thể quay chụp ở độ phân giải cao với định dạng Canon Log 3 và cũng có thể chụp trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ khẩu độ f/2.8. Được thiết kế với khả năng chống bụi và chống nước cũng như trang bị thêm lớp phủ flo, ống kính Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye tương thích với máy ảnh Canon EOS R5

Canon cho biết ống kính Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye là một phần của hệ thống EOS VR mới bao gồm một ứng dụng phần mềm Canon VR mới và một plug-in EOS VR cho Adobe Premiere Pro. Sự xuất hiện của ống kính này giúp đơn giản hóa quá trình quay chụp VR. Hiện tại để quay VR chất lượng cao cần có hai máy ảnh với hai ống kính và khả năng đồng bộ hóa các tệp và các điểm với nhau. Tuy nhiên với ống kính này việc quay chụp VR sẽ trở nên đơn giản hơn khi hình ảnh VR được thu vào một cảm biến hình ảnh duy nhất. Điều này sẽ phù hợp với cả người dùng chuyên nghiệp và những người mới sử dụng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye có trường nhìn siêu rộng

Để có thể thực hiện quay chụp VR, ống kính có trường nhìn siêu rộng chiếu hai hình ảnh 4K lên một cảm biến máy ảnh duy nhất. Việc giới hạn cả hai hình ảnh vào cảm biến duy nhất giúp cho chất lượng hình ảnh và độ phơi sáng được nhất quán.

Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye có một cặp màng chắn điện từ được đồng bộ hóa để điều khiển khẩu độ cho mỗi ống kính. Công nghệ phủ bước sóng cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng lóa ấn tượng ngay cả khi bạn chụp ảnh trong điều kiện ngược sáng giúp người dùng có thể tự do sáng tạo hình ảnh bất kể vào khoảng thời gian nào trong ngày. Khẩu độ f/2.8 nhanh kết hợp với hiệu suất ISO của R5 cho phép ống kính có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu

Ống kính được thiết kế với khoảng cách lấy nét 0.2m và có độ phóng đại tối đa là 0.03x. Bên cạnh đó, Canon RF 5.2mm f/2.8L Dual Fisheye cũng có một giá bộ lọc Gelatin tích hợp cho phép sử dụng bộ lọc ND để duy trì tốc độ màn trập chính xác khi quay video.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram