Canon RF 600mm f/11 IS STM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
24.585.000₫
Ống kính super-telephoto cực kỳ độc đáo và ấn tượng Canon RF 600mm f/11 IS STM đặc biệt thon gọn và nhẹ dù có tiêu cự dài. Trang bị thiết kế có thể rút lại và khẩu độ cố định f/11, ống kính này cho phép cầm tay chụp cực xa, và có hỗ...
Số lượng:


Ống kính super-telephoto cực kỳ độc đáo và ấn tượng Canon RF 600mm f/11 IS STM đặc biệt thon gọn và nhẹ dù có tiêu cự dài. Trang bị thiết kế có thể rút lại và khẩu độ cố định f/11, ống kính này cho phép cầm tay chụp cực xa, và có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học đến 5 bước nhằm đạt được ảnh sắc nét khi chụp trong các điều kiện ánh sáng phức tạp. Góp phần giảm kích thước là bố cục thấu kính quang học đặc biệt, sử dụng thấu kính nhiễu xạ hai lớp liền thay vì một bộ thấu kính lẻ nặng nề, đồng thời kiểm soát hiệu quả viền màu và quang sai sắc cho độ trong rõ cao.

Hoàn thiện thiết kế này là động cơ chuyển động bước mang lại hiệu suất AF nhanh chóng và êm thích hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Thêm vào đó là vòng điều khiển tích hợp vào thiết kế ống kính để điều khiển trực tiếp các thiết lập phơi sáng ngay trên ống kính. Nếu cần mở rộng tiêu cự, ống kính 600mm này tương thích với các ống nối Extender RF 1.4x và 2x cho chiều dài tiêu cự hiệu dụng tương ứng lần lượt là 840mm hoặc 1200mm.

 

 

Tính năng nổi bật

  • Là ống kính prime super-telephoto được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless full frame Canon RF.

  • Khẩu độ cố định f/11 đem lại ngoại hình thon gọn và linh hoạt cho ống kính, đồng thời sự kết hợp cân bằng giữa độ sâu trường ảnh và độ sắc nét.

  • Thấu kính nhiễu xạ hai lớp liền giúp giảm đáng kể quang sai sắc và cầu sai cũng như có lợi cho thiết kế ống kính khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

  • Thiết kế có thể mở rộng/rút lại với nòng ống kính khóa, cho ngoại hình ống kính thon gọn ấn tượng xét trên thiết kế của ống kính super-telephoto.

  • Ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ giảm thiểu xóc máy đến 5 bước cho phép chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và với tốc độ màn trập thấp.

  • Động cơ chuyển động bước STM cung cấp hiệu suất AF chính xác, mượt mà, êm và nhanh chóng lý tưởng để quay phim cũng như chụp ảnh tĩnh.

  • Vòng điều khiển có thể thiết lập dùng để điều chỉnh các thiết lập phơi sáng, bao gồm ISO, khẩu độ và cân bằng phơi sáng.

  • Tương thích với các ống nối Extender RF 1.4x và Extender RF 2x nhằm mở rộng thêm phạm vi tiêu cự hiệu dụng.

Ảnh mẫu chụp từ ống kính Canon RF 600mm f/11 IS STM

 

Đặc tính kỹ thuật Canon RF 600mm F/11 IS STM

Focal Length 600mm
Maximum Aperture f/11
Lens Mount Canon RF
Format Compatibility Full-Frame
Angle of View 4° 10'
Minimum Focus Distance 14.76' / 4.5 m
Maximum Magnification 0.14x
Optical Design 10 Elements in 7 Groups
Focus Type Autofocus
Image Stabilization Yes
Filter Size 82 mm (Front)
Dimensions (ø x L) 3.66 x 10.61" / 93 x 269.5 mm
Weight 2.05 lb / 930 g
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram