Canon RF 800mm F/11 IS STM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
30.745.000₫
Tầm với siêu dài, thiết kế siêu nhỏ gọn, Canon RF 800mm f / 11 IS STM là một ống kính tele tiêu cự độc đáo có sự kết hợp khác biệt giữa độ dài tiêu cự và yếu tố hình thức. Được đặc trưng bởi thiết kế có thể thu vào và khẩu độ f / 11 cố định, kiểu ...
Số lượng:


Tầm với siêu dài, thiết kế siêu nhỏ gọn, Canon RF 800mm f / 11 IS STM là một ống kính tele tiêu cự độc đáo có sự kết hợp khác biệt giữa độ dài tiêu cự và yếu tố hình thức. Được đặc trưng bởi thiết kế có thể thu vào và khẩu độ f / 11 cố định, kiểu dáng đẹp của ống kính này giúp khả năng chụp ảnh siêu xa cầm tay trở nên rất thực tế và tính năng ổn định hình ảnh quang học bốn điểm hiệu quả giúp đạt được hình ảnh sắc nét khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Cũng góp phần vào việc giảm kích thước là bố cục quang học khác biệt, sử dụng quang học nhiễu xạ hai lớp không khe hở thay vì nhiều phần tử riêng lẻ nặng hơn, điều này cũng kiểm soát hiệu quả viền màu và quang sai màu để có độ rõ nét cao.

Bổ sung cho thiết kế này là một động cơ bước STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, phù hợp cho cả nhu cầu chụp ảnh tĩnh và video. Ngoài ra, Vòng điều khiển cũng được tích hợp vào thiết kế ống kính để kiểm soát trực quan các cài đặt phơi sáng từ chính ống kính. Nếu bạn quyết định mình cần nhiều hơn 800mm, ống kính này tương thích với Bộ mở rộng RF 1,4x và 2x cho độ dài tiêu cự tương đương tương ứng là 1120mm hoặc 1600mm.

- Một tiêu cự siêu tele được thiết kế để sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Canon RF full-frame.
- Khẩu độ f / 11 cố định góp phần tạo nên kiểu dáng đẹp và di động cũng như sự kết hợp cân bằng giữa độ sâu trường ảnh và độ sắc nét.
- Quang học nhiễu xạ hai lớp không có khe hở góp phần làm giảm rõ rệt quang sai hình cầu và màu sắc cũng như mang lại lợi ích cho thiết kế của một ống kính tương đối nhỏ gọn và nhẹ.
- Thiết kế có thể thu vào / mở rộng, với ống kính khóa, mang lại kiểu dáng nhỏ gọn ấn tượng khi xem xét thiết kế siêu tele.
- Bộ ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến bốn điểm dừng để cho phép làm việc tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và với tốc độ cửa trập chậm hơn.
- Động cơ bước STM cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh, mượt mà và chính xác, lý tưởng để quay video cũng như chụp ảnh tĩnh.
- Vòng điều khiển có thể cấu hình có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiều cài đặt phơi sáng, bao gồm khẩu độ, ISO và bù phơi sáng.
- Tương thích với bộ chuyển đổi từ xa Extender RF 1.4x và Extender RF 2x tùy chọn để tăng thêm độ dài tiêu cự hiệu quả.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram