Canon Speedlite 270EX II - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Hết hàng
Đèn flash Canon Speedlite 270EX II ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn flash rời cho các dòng máy Compact PowerShot của Canon, cũng như phục vụ cho hệ thân máy EOS DSLR như Rebel. Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dể dàng bỏ túi áo ...
Bảo Hành
Số lượng:


Đèn flash Canon Speedlite 270EX II ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn flash rời cho các dòng máy Compact PowerShot của Canon, cũng như phục vụ cho hệ thân máy EOS DSLR như Rebel.

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dể dàng bỏ túi áo mang đi dạo. Công suất ánh sáng phủ rộng 28mm và 50mm. Sử dụng Pin tiểu AA, dễ dàng set-up và điều khiển hệ thống ánh sáng khi cần chụp đa dạng thể loại ảnh. Còn có thêm chức năng kết hợp cân đong đo đếm với hệ thống nhiệt độ màu từ máy ảnh để hiệu chỉnh cân bằng trắng khi đánh sáng.

 


Tăng cường khếch tán ánh sáng

Với vùng phủ sáng rộng – GN=22/ISO 100/m (tại 28mm) và GN=27/ISO/m, trong đó khoảng cách gần cho vùng sáng mạnh và rộng, khoảng cách xa cho vùng sáng dịu nhẹ và dàn đều, đèn flash Canon Speedlite 270EX II giúp nâng cao tính linh động, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn khoảng cách phù hợp cho việc hắt sáng của mình.

 


Khả năng tản sáng ấm và tự nhiên

Đầu đèn flash có thể đánh flash lên xuống theo chiều dọc 90 độ , cho phép bạn thoải mái sử dụng các kĩ thuật tản sáng để hắt, phản chiếu và điều chỉnh ánh sáng lên trần nhà, bức tường để tạo ra vùng sáng tự nhiên và mềm mại cho bức ảnh. Ánh sáng đèn ấm và tự nhiên, đem lại sự hài hòa cho mỗi bức ảnh bạn chụp.


 


Khả năng đánh flash chuẩn, tốc độ phục hồi nhanh

Đèn flash Canon Speedlite 270EX II có khả năng đán flash khá hiệu quả và chuẩn xác, cung cấp ánh sáng trực tiếp cho vật thể mà không hề tạo ra bóng đen che che khuất chủ thể ảnh. Ngoài ra, với tốc độ phục hồi nhanh (0.1-3.9s/ Đánh flash thông thường và 0.1-2.6s/Đánh flash nhanh), cho phép bạn chụp ảnh thật nhanh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram