Carl Zeiss 15mm F/2.8 - Chính hãng

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Carl Zeiss 15mm f/2.8 Distagon là một ống kính góc rộng có kết cấu một lớp phủ chống phản chiếu Carl Zeiss T* cho sản phẩm hình ảnh với độ sâu, độ tương phản và rực rỡ ngay cả dưới điều kiện ánh sáng khó khăn. Nó cũng cung cấp hình ảnh với các góc...

Carl Zeiss 15mm f/2.8 Distagon là một ống kính góc rộng có kết cấu một lớp phủ chống phản chiếu Carl Zeiss T* cho sản phẩm hình ảnh với độ sâu, độ tương phản và rực rỡ ngay cả dưới điều kiện ánh sáng khó khăn. Nó cũng cung cấp hình ảnh với các góc cạnh tương phản, không có màu viền. Ống kính siêu góc rộng này cung cấp cho các nhiếp ảnh gia một công cụ cho phép thực hiện góc chụp sáng tạo. Nó rất hữu ích cho chụp ảnh phong cảnh, nội thất và các đối tượng khác có yêu cầu đặc biệt về tổ chức không gian.
Carl Zeiss 15mm f/2.8 có tính năng điều khiển màn trập điện tử và liên lạc điện tử bổ sung .Tất cả các mode trên máy ảnh DSLR (P, AV, TV, M) và các chức năng xác nhận AF của máy ảnh được hỗ trợ; thông tin ống kính (độ dài tiêu cự và tốc độ) được thông mạch điện tử trên ống kính giúp ghi nhận data hình ảnh một cách chính xác Một số tính năng đòi hỏi việc sử dụng các ống kính AF (chế độ cảnh khác nhau, A-DEP) . Distagon T * 15mm f / 2.8 sử dụng ngàm EF và (ZE) dùng cho máy phim và máy ảnh SLR kỹ thuật số full-frame.
 
Công nghệ phủ chống phản xạ đời mới.

Chống quang sai rìa màu hầu như không có.

Hai thấu kính aspherical, thấu kính aspherical giúp cho đạt chất lượng hình ảnh cao nhất ngay cả khi có phản xạ mạnh với ống kính
Lớp phủ chống phản xạ và điều trị tiên tiến của ống kính mép với sơn mài đặc biệt màu đen tối đảm bảo tính vô cảm phản xạ và ánh sáng đi lạc.
Cho dù các tinh thể muối hoặc giọt bóng ống kính nước của nó tích hợp và sợi lọc tiêu chuẩn đủ khả năng bảo vệ tối ưu trước ống kính chắn gió và thời tiết.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram