Carl Zeiss 35mm F1.4 ZM - Chính hãng

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
45.600.000₫
Carl Zeiss Distagon T* 35mm F1.4 ZE for Canon có ống kính góc rộng 35mm, khẩu độ F1.4 Là sản phẩm thuốc Zeiss, với truyền thống 120 năm sản xuất thiết bị quang học : góc quay lớn, kiểm soát tốt ánh sáng chói và ánh sáng đi lạc để đảm bảo...
Số lượng:


Carl Zeiss Distagon T* 35mm F1.4 ZE for Canon có ống kính góc rộng 35mm, khẩu độ F1.4 Là sản phẩm thuốc Zeiss, với truyền thống 120 năm sản xuất thiết bị quang học : góc quay lớn, kiểm soát tốt ánh sáng chói và ánh sáng đi lạc để đảm bảo hình ảnh rực rỡ mỗi lần chụp, cung cấp bokeh hài hoà và tròn xoe như những vòng mắt. Một ống kính có tốc độ chụp cao, thu ánh sáng vào nhiều nhất.

Một ống kính với độ mở tối đa rộng cho những kết quả tốt nhất trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Thiết kế ống kính phi cầu đảm bảo hiệu suất hình ảnh nhất quán trong suốt toàn bộ phạm vi tập trung cũng như độ sắc nét đến ngoại vi của hình ảnh. Profile bề mặt của asphere phức tạp hơn có thể làm giảm hoặc loại bỏ quang sai cầu và cũng làm giảm quang sai quang học khác so với một ống kính đơn giản.

 

Thiết kế tiện dụng tốt làm nên tất cả các sự khác biệt

Ống kính Carl Zeiss nổi bật với các góc quay lớn của họ cho phép tập trung chính xác. Thay đổi này ngay lập tức có thể nhìn thấy trong kính ngắm. Chất lượng cao tập trung vào cơ chế di chuyển trơn tru, do đó cũng hỗ trợ tương tác trực quan với mặt phẳng tiêu cự. Chính xác đến từng mm, và độ sâu của bức ảnh.

Công nghệ T* trên Carl Zeiss Distagon T* 35mm F1.4 ZE for Canon

T* (đọc như tee-star), là viết tắt từ transparent (trong suốt). Zeiss dùng thuật ngữ này để chỉ lớp tráng phủ (coating) ống kính của mình với hàm ý lớp tráng này trong suốt, cho 100% ánh sáng đi qua, vừa giảm các lỗi quang học (như tán xạ, phản chiếu,…) vừa làm ảnh sáng hơn, vừa cho màu trung thực hơn và tương phản cao hơn.

Performance

Focal Length

35mm

Aperture

Maximum: f/1.4
Minimum: f/16

Camera Mount Type

Canon EF

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Canon (APS-C)

Angle of View

63°

Minimum Focus Distance

11.81" (30 cm)

Magnification

0.2x

Maximum Reproduction Ratio

1:5

Elements/Groups

11/9

Diaphragm Blades

Not Specified By Manufacturer

 

Features

Image Stabilization

No

Autofocus

No

Tripod Collar

No

 

Physical

Filter Thread

72 mm

Dimensions (DxL)

Approx. 3.07 x 4.72" (7.80 x 11.99 cm)

Weight

1.83 lb (830 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram