Carl Zeiss 50mm F1.4 - Chính hãng

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
15.500.000₫
Carl Zeiss là một trong những thương hiệu "huyền thoại" đi đầu về khía cạnh kinh doanh với ngành công nghiệp quang học nhờ vào bề dày lịch sử đáng nể của mình. Luôn cung cấp một lượng lớn các sản phẩm cho thị trường nhiếp ảnh từ những năm 1970 và ...
Số lượng:


Carl Zeiss là một trong những thương hiệu "huyền thoại" đi đầu về khía cạnh kinh doanh với ngành công nghiệp quang học nhờ vào bề dày lịch sử đáng nể của mình. Luôn cung cấp một lượng lớn các sản phẩm cho thị trường nhiếp ảnh từ những năm 1970 và đến tận bây giờ Zeiss vẫn tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho các dòng máy của Sony, Nikon, Pentax,...

Planar T* 1.4/50 ZE là một chiếc ống kính tiêu chuẩn với thao tác lấy nét được thực hiện hoàn toàn bằng tay và được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng.

Theo truyền thống, dòng ống kính tiêu cự 50mm vẫn là một chuẩn mực đặc trưng trong khía cạnh cảm biến hình ảnh. Điều này được thể hiện rõ thông qua hiệu suất cũng như chất lượng ảnh cho ra, nhưng đối vớiZeiss Planar T* 50mm f/1.4 ZF (ZE) lại khác, nhất là khi được thiết lập tại các khẩu độ lớn.

Chất lượng vùng trung tâm của bức ảnh mặc dù tỏ ra khá thuyết phục tại khẩu độ f/1.4 nhưng tại vùng cạnh và góc thì lại kém sắc nét hơn. Khép khẩu xuống f/4 sẽ làm tăng mạnh độ phân giải của hình ảnh. Tại đây, chất lượng ảnh tại trung tâm được kiếm soát khá tốt cũng như các góc cho ra độ tương phản tốt hơn. Và để đạt hiệu suất cao nhất về độ phân giải, người dùng nên khép khẩu tiếp xuống f/5.6.

Hiện tượng quang sai màu (Chromatic Aberrations – CAs) được kiểm soát khá tốt với mức độ trung bình trong khoảng 1pixel tại phần cạnh của bức ảnh.

Chất lượng của Bokeh ống kính này mang lại khá ấn tượng. Những điểm nổi bật ngoài vùng lấy nét cho thấy sự hiệu quả khi mở khẩu tối đa tại f/1.4 và càng trơn tru hơn nếu khép khẩu kể từ f/2 trở về sau. Hiệu ứng bóng mờ khá mượt trong vùng chuyển đổi lấy nét. Ống kính Zeiss Planar T* 50mm f/1.4 ZF (ZE) cho ra hiện tượng dải Bokeh khá rõ khi chụp ở mức khẩu độ lớn. Những quầng sáng màu tím, xanh được thể hiện nổi bật nếu người dùng mở khẩu tối đa khi chụp ảnh, kể cả khi khép khẩu xuống f/2

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính tốc độ cao

Khi bạn chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng khó khăn và phức tạp, với khẩu độ lớn, len có thể đáp ứng gần như tức thì.

9 lá khẩu

Đối với các nhiếp ảnh gia Nghệ Thuật thì Độ Sâu Trường Ảnh, Pokeh là hai yếu tố cực kì quan trọng. Với 9 là khẩu, len sẽ cho ra những tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng pokeh mượt mà, trơn tru, và thật tự nhiên.

Chất lượnghình ảnh tuyệt vời

Với cấu trúc ống kính hiện đại, Coating chất lượng cao của dòng T* (Zeiss T* Anti-Reflection), và hàng loạt thuật ngữ toán học được áp dụng, Planar T* 1.4/50 ZE cho chất lượng ảnh cực kì cao, sắc nét, loại bỏ các hiện tượng quang sai, viền tím.

Giảm hiện tượng ánh sáng đi lạc

Màu sắc sống một yếu tố tạo ra một bức ảnh ấn tượng. Ánh sáng bị đi lạc, phản xạ ngược sẽ làm chất lượng ảnh của bạn giảm đi rất nhiều, đặc biệt là các chi tiết ở vùng tối, độ tương phản bị giảm mạnh, xuất hiện các điểm trắng đen không mong muốn. Với chất lượng của dòng T*, bạn có thể hoàn toàn yên tâm các lo lắng kể trên!

Thiết kế kim loại

Đây là đặc điểm cực kì quan trọng, quyết định tuổi thọ của len, tạo nên sự ổn định, chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram