Loxia 35mm f/2.0 for Sony E - Chính hãng

Thương hiệu Loxia Tình trạng Còn hàng
26.600.000₫
Ống kính Carl Zeiss Loxia mang thiết kế thân ống kính kim loại đơn giản, nó khá giống với các mẫu mà Zeiss hợp tác cùng Sony. Sự khác biệt nằm ở chỗ vòng khẩu và vòng lấy nét được thiết kế cho chỉnh tay, đúng với triết lý thiết kế ống kính cao cấp...
Số lượng:


Ống kính Carl Zeiss Loxia mang thiết kế thân ống kính kim loại đơn giản, nó khá giống với các mẫu mà Zeiss hợp tác cùng Sony. Sự khác biệt nằm ở chỗ vòng khẩu và vòng lấy nét được thiết kế cho chỉnh tay, đúng với triết lý thiết kế ống kính cao cấp của Zeiss. 

Loxia có một tính năng khá đặc biệt đó là declick. Thông thường khi bạn chỉnh khẩu thì ống kính sẽ kêu 'cạch cạch' do hệ thống cơ khí gây ra. Nhưng Zeiss còn cho phép tắt tiếng động này đi bằng cách khoá hệ thống cơ khí với vít chuyên dụng kèm theo. Zeiss cũng tối ưu khả năng phóng to vòng ảnh và thể hiện khoảng cách lấy nét giúp người dùng máy ảnh Sony dễ dàng tiếp cận. Ống kính được thiết kế với thân hoàn toàn bằng kim loại, miếng đệm màu xanh dương bảo vệ ống kính tránh lọt sáng, nước và bụi lọt vô.

Carl Zeiss Loxia 35mm f/2.0 for Sony E-Mount sử dụng các thành phần quang học từ mẫu ống kính Biogon T* 2/35 ZM ngàm M-mount (hệ máy Zeiss Ikon trước đây) gồm 9 thấu kính trong 6 nhóm. Trong đó bao gồm một thấu kính Anomalous Partial Dispersion Element tránh phân tán những ánh sáng bất thường. Tất nhiên không thể thiếu đó là lớp phủ Zeiss T* danh tiếng. Ống kính có khoảng cách lấy nét gần nhất là 30 cm, chiều dài ống kính 6,6 cm (gồm nắp ống kính) và nặng 340 g.

Lớp phủ chống phản xạ T*
Tên đại diện cho kiểu thiết kế quang học như Distagon, Planar và T* tượng trưng cho lớp phủ chống phản xạ có mặt ở phần viền trước của lens Touit. Với thiết kế này, hình ảnh của bạn sẽ có độ sáng cao ngay cả khi điều kiện ánh sáng là không thuận lợi.

Performance

Focal Length

35mm

Aperture

Maximum: f/2
Minimum: f/22

Camera Mount Type

Sony E (Full-Frame)

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Sony NEX (APS-C)

Angle of View

63°

Minimum Focus Distance

11.81" (30 cm)

Maximum Reproduction Ratio

1:5.8

Elements/Groups

9/6

Diaphragm Blades

Not Specified By Manufacturer

 

Features

Image Stabilization

No

Autofocus

No

 

Physical

Filter Thread

Front:52 mm x 0.75 mm Pitch

Dimensions (DxL)

Approx. 2.44 x 2.33" (62.1 x 59.2 mm)

Weight

11.99 oz (340 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram