Milvus 85mm F/1.4 ZE for Canon EF - Chính hãng

Thương hiệu Milvus Tình trạng Hết hàng
40.000.000₫
Khi nói đến ống kính Carl Zeiss Milvus 85mm F1.4 ZE for Canon EF 01 tiêu cự 85mm mọi người sẽ nghĩ đến thế mạnh của tiêu cự này là chụp chân dung, điều này không hề sai bởi vì trong tiêu cự này thường là ống kính có khẩu độ mở lớn (1.2 – 1.4 ...
Số lượng:


Khi nói đến ống kính Carl Zeiss Milvus 85mm F1.4 ZE for Canon EF 01 tiêu cự 85mm mọi người sẽ nghĩ đến thế mạnh của tiêu cự này là chụp chân dung, điều này không hề sai bởi vì trong tiêu cự này thường là ống kính có khẩu độ mở lớn (1.2 – 1.4 hoặc 1.8 ) và với những khẩu độ mở lớn chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng chủ đạo trong chụp ảnh chân dung, đó là hiệu ứng “rõ/mờ”. 

Với hiệu ứng rõ/mờ và việc sử dụng khẩu độ phù hợp để chủ đề chỉ vừa đủ rõ chi tiết người chụp mong muốn vd: chỉ rõ 1 con mắt, chỉ rõ khuôn mặt hoặc chỉ rõ từ đầu mũi cho đến tóc phía sau của người mẫu v.v…và tất cả phần còn lại của ảnh bị xoá mờ, khi sử dụng hiệu ứng này người chụp thường mong muốn hậu cảnh bị xoá mờ thật nhiều để chủ đề được nổi nhất, tuy nhiên chúng ta không thể sử dụng khẩu độ mở lớn nhất cho mọi trường hợp bởi vì ngoài việc xoá phông thì việc diễn tả chủ đề mới là quyết định thành công cho tấm ảnh.

Carl Zeiss Milvus 85mm F1.4 ZE for Canon EF với lớp phủ T*

Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ: Phong phú, màu sắc sống động rất quan trọng để tạo ra một ấn tượng lâu dài. Ánh sáng thất thoát trong ống kính, tuy nhiên, sẽ dẫn đến đơn sắccủa hình ảnh,trong đó đặc biệt có thể nhìn thấy ở các vùng bóng. Hình ảnhtương phản được hạ xuống, hình ảnh xuất hiện lộn xộn và trắng xóa. Ống kính được kết hợp những kỹ thuật khác nhau như là xây dựngđể giảm ánh sáng đi lạc không mong muốn. Ví dụ, tất cả các yếu tố ống kính được phủ một lớp nổi tiếng Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ và những yếu tố ống kínhđể đảm bảo rằng các phản ánh được ngăn chặn từ đầu.

Performance

Focal Length

85mm

Aperture

Maximum: f/1.4
Minimum: f/16

Camera Mount Type

Canon EF

Format Compatibility

35mm Film / Full-Frame Digital Sensor

Angle of View

29°

Minimum Focus Distance

2.62' (80 cm)

Maximum Reproduction Ratio

1:8.3

Elements/Groups

11/9

 

Features

Autofocus

No

 

Physical

Filter Thread

Front: 77 mm

Dimensions (DxL)

Approx. 3.54 x 4.45" (90 x 113 mm)

Weight

2.82 lb (1.28 kg)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram