Carl Zeiss Planar T* 50mm F1.4 ZE - Mới 99%

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
9.000.000₫
Có lẻ trong đại gia đình danh giá Carl Zeiss T* thì tiêu cự 50mm được nhiều người dùng nhất, một phần vì giá cả dễ thở hơn các tiêu cự còn lại, một phần vì tiêu cự này rất thông dụng cho cả body crop lẫn FF. Đặc biệt ngoài ngàm C/Y ra, Carl Zeiss ...
Số lượng:


Có lẻ trong đại gia đình danh giá Carl Zeiss T* thì tiêu cự 50mm được nhiều người dùng nhất, một phần vì giá cả dễ thở hơn các tiêu cự còn lại, một phần vì tiêu cự này rất thông dụng cho cả body crop lẫn FF. Đặc biệt ngoài ngàm C/Y ra, Carl Zeiss ngày nay còn sản xuất cả ngàm ZE, ZF, ZK, ZM,... cho Canon, Nikon, Pentax, Leica M,... với build bằng kim loại lạnh tanh trên nền màu đen huyền hoặc cầm vào rất khó mà dứt ra được.

Carl Zeiss T *

Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ: Phong phú, màu sắc sống động rất quan trọng để tạo ra một ấn tượng lâu dài. Ánh sáng thất thoát trong ống kính, tuy nhiên, sẽ dẫn đến đơn sắccủa hình ảnh,trong đó đặc biệt có thể nhìn thấy ở các vùng bóng. Hình ảnhtương phản được hạ xuống, hình ảnh xuất hiện lộn xộn và trắng xóa. Ống kính được kết hợp những kỹ thuật khác nhau như là xây dựngđể giảm ánh sáng đi lạc không mong muốn. Ví dụ, tất cả các yếu tố ống kính được phủ một lớp nổi tiếng Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ và những yếu tố ống kínhđể đảm bảo rằng các phản ánh được ngăn chặn từ đầu.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram