Touit 50mm f2.8 Macro Sony/Fujifilm - Chính hãng

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Ống kính Zeiss Touit 50mm F2.8 Macro for Sony với tiêu cự 50mm, khẩu độ f/2.8 và có khả năng chụp macro với tỉ lệ 1:1. Ống kính được cấu tạo gồm 14 thấu kính trong 11 nhóm, được thiết kế với cấu trúc "floating element", thiết kế này liên quan đến ...


Ống kính Zeiss Touit 50mm F2.8 Macro for Sony với tiêu cự 50mm, khẩu độ f/2.8 và có khả năng chụp macro với tỉ lệ 1:1. Ống kính được cấu tạo gồm 14 thấu kính trong 11 nhóm, được thiết kế với cấu trúc "floating element", thiết kế này liên quan đến việc tinh chỉnh khoảng cách đồng trục giữa các thấu kính nhằm giảm hiện tượng quang sai xuống mức thấp nhất ở mọi khoảng nét. 

Thiết kế

Một hệ thống ống kính nổi phức tạp đảm bảo một độ dài thống nhất khi tập trung và cung cấp liên tục hoạt động mạnh. Các thiết kế quang học bao gồm hai thấu kính phân cầu và hai thấu kính phân tán giảm thiểu quang sai màu sắc bên và theo chiều dọc. 9 lá khẩu tròn của nó kết hợp với chiều sâu của lĩnh vực kiểm soát cho phép tạo ảnh với sự mềm mại, dễ chịu, out-of-focus nền. Nó là một ống kính lý tưởng cho chụp chân dung, tĩnh vật, phong cảnh và nhiều ứng dụng hình ảnh, video khác.

Việc xây dựng vật lý của ống kính có kiểu dáng đẹp, tất cả các màu đen, ống kính kim loại thùng với vòng kiểm soát bằng cao su có độ chính xác trơn tru khi làm việc với nhãn hiệu tập trung. Một bayonet mount kim loại đảm bảo sự liên kết chính xác. Aperture điểm dừng được đánh dấu rõ ràng trong trắng trên các ống kính cho nhãn kiểm soát tiếp xúc.

Cấu tạo quang học

Một yếu tố thiết kế nổi cung cấp hình ảnh sắc nét với phân định và có nghĩa là ống kính không mở rộng trong thời gian tập trung. Việc xây dựng quang bao gồm hai thấu kính phi cầu và hai thấu kính phân tán thấp để giảm quang sai màu sắc và biến dạng.

Bền chắc

Ống kính Zeiss Touit 50mm F2.8 Macro for Sony làm từ kim loại bền với vòng kiểm soát bằng cao su cung cấp cải tiến quản lý. Các kim loại lưỡi lê gắn kết đảm bảo một kết nối vững chắc giữa máy ảnh và ống kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram