Carl Zeiss 25mm F/2.0 - Chính hãng

Thương hiệu Carl Zeiss Tình trạng Còn hàng
27.800.000₫
Ống kính Zeiss Batis 25mm f/2 được thiết theo tiêu chuẩn Distagon hiện đại. Đây là ống kính góc rộng, chuyên dụng cho máy ảnh Sony mirrorless định dạng full-frame E-mount, có trang bị màn hình OLED cho phép hiển thị các thông số lấy nét... Ống kín...
Số lượng:


Ống kính Zeiss Batis 25mm f/2 được thiết theo tiêu chuẩn Distagon hiện đại. Đây là ống kính góc rộng, chuyên dụng cho máy ảnh Sony mirrorless định dạng full-frame E-mount, có trang bị màn hình OLED cho phép hiển thị các thông số lấy nét... Ống kính này trang bị động cơ tuyến tính, cho phép duy trì hiệu suất tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác, êm ái.

Thiết kế quang học ống kính bao gồm 4 thấu kính hình cầu 2 mặt, giúp kiểm soát sự sai lệch và biến dạng trong suốt phạm vi lấy nét và góp phần tạo nên sự sắc nét trong toàn bộ khung hình. Các thấu kính của Zeiss Batis 25mm f/2 được phủ lớp chống phản xạ, có tác dụng rất lớn trong việc giảm lóe sáng và bóng mờ, tăng độ tương phản và màu sắc trung tính.

Ống kính rất lý tưởng cho ứng dụng chụp ảnh kiến trúc, cảnh quan, nội thất. Zeiss Batis 25mm f/2 cung cấp một trường nhìn 82 độ và đạt khoảng lấy nét tối thiểu 20cm, rất tuyệt vời để có được hình ảnh sáng tạo và hình ảnh cận độc đáo. Ngoài ra, ống kính có khả năng kháng thời tiết, có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Ống kính góc rộng, thiết kế đặc biệt cho máy ảnh Sony mirrorless định dạng full-frame E-mount. Nó cũng có thể sử dụng được cho máy ảnh Sony mirrorless APS-C E-mount, trên định dạng này ống kính cung cấp tiêu cự 37.5mm.

- Khẩu độ tối đa f/2 rất hữu ích để làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp và dễ kiểm soát độ nông sâu trường ảnh

- Thiết kế quang học theo chuẩn Distagon, kết hợp 10 thấu kính chia làm 8 nhóm, sử dụng các thấu kính đặc trưng để giảm sai lệch trong toàn bộ pham vi lấy nét. Ngoài ra, các thấu kính hình cầu sẽ giúp cho độ sắc nét và ánh sáng đồng đều ở mọi góc cạnh trong khung hình cũng như giảm sự biến dạng.

- Các thấu kính được sơn phủ lớp chống phản xạ, cho phép tạo hình ảnh rõ nét, độ tương phản cao và màu sắc trung thực

- Có trang bị màn hình OLED, cho phép hiển thị các thông số, người dùng dễ theo dõi nó ngay trong ánh sáng yếu

- Động cơ tự động lấy nét tuyến tính, giúp duy trì hiệu suất lấy nét nhanh chóng, chính xác, yên tĩnh

- Về lấy nét bằng tay, ống kính có vòng cao su giúp điểu chính lấy nét không bị trơn trượt

- Thiết kế chống bụi, chống ẩm, hỗ trợ làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram