Cerevo LiveShell X - Chính hãng

Thương hiệu Liveshell Tình trạng Còn hàng
20.500.000₫
LiveShell X cho phép bạn phát trực tuyến video và âm thanh mà không cần máy tính cá nhân. Hỗ trợ mã hóa H.265 / H.264 với tốc độ lên đến 1080 / 60p, ghi âm thời gian thực qua microSD và multicasting với 3 luồng đồng thời, LiveShell X được thiết kế...
Số lượng:

LiveShell X cho phép bạn phát trực tuyến video và âm thanh mà không cần máy tính cá nhân. Hỗ trợ mã hóa H.265 / H.264 với tốc độ lên đến 1080 / 60p, ghi âm thời gian thực qua microSD và multicasting với 3 luồng đồng thời, LiveShell X được thiết kế để phát sóng chất lượng chuyên nghiệp.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Thế hệ tiếp theo của máy tính không trực tuyến
 
Đơn giản chỉ cần kết nối máy ảnh với LiveShell X và bất kỳ vị trí nào bằng kết nối Internet có dây hoặc không dây trở thành phòng phát sóng trực tiếp mà không cần máy tính cá nhân hoặc phần cứng khác.
 
Tối đa 3 luồng đồng thời
 
Chức năng đa luồng cho phép bạn luồng tới nhiều dịch vụ đồng thời trong khi gửi video tới một máy chủ dự phòng.
 
Mã hóa trực tiếp H.265 / H.264 lên đến 1080 / 60p
 
LiveShell X hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 1080 / 60p, cho phép video chất lượng chuyên nghiệp. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho codec video H.265 mới nhất, bạn có thể phát sóng ở cùng một chất lượng video như H.264 với tốc độ bằng một nửa tốc độ bit hoặc bằng tốc độ bit giống như H.264 với chất lượng video gấp đôi. LiveShell X cũng có thể sử dụng mã hóa H.264 để đảm bảo tính tương thích với các dịch vụ truyền trực tuyến hiện có.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Ghi lại thời gian thực trong quá trình phát trực tuyến (H.264 / H.265)
 
LiveShell X có thể ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD để tạo bản sao lưu của chương trình phát sóng của bạn hoặc ghi lại sự kiện để phát sóng sau. Nếu bạn sử dụng LiveShell X chỉ cho mục đích ghi âm, bạn có thể ghi lại video 1080 / 60p Full HD. LiveShell X sẽ ghi lại đầu ra luồng cuối cùng, tạo bản sao chính xác của chương trình phát sóng của bạn bao gồm bất kỳ biểu trưng trên màn hình hoặc đồ họa thứ ba thấp hơn được thêm vào thông qua Bảng điều khiển.
 
Pin 6 giờ công suất cao
 
Pin dung lượng cao của LiveShell X tăng gấp đôi thời gian phát trực tiếp từ các thiết bị LiveShell trước đó, cho phép hoạt động liên tục 6 giờ khi sạc đầy. Tính năng chuyển đổi quyền lực tự động của nó có nghĩa là nếu bộ sạc AC bị ngắt kết nối trong khi Live Stream LiveShell X sẽ tự động chuyển sang sử dụng pin mà không gián đoạn việc phát sóng.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Hộp kim loại bền với khả năng di chuyển bằng mắt bàn tay
 
Hộp kim loại và kích thước nhỏ gọn mang lại độ bền và khả năng di động để bạn không phải lo lắng về việc cần thêm thiết bị nặng khi muốn sống.
 
Với tùy chọn lắp M4 và 1 / 4-20 UNC, LiveShell X có thể gắn với máy ảnh bằng cách sử dụng giắc cắm cho bạn một giải pháp quay phim, ghi âm và phát sóng tất cả trong một.
 
Giám sát các chức năng đầu ra
 
LiveShell X có một chức năng đầu ra màn hình để bạn có thể sử dụng máy nghe nhạc VLC để xem trực tuyến của bạn hoặc ghi lại video trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn giám sát video của bạn trong thời gian gần như thực tế mà không sử dụng một màn hình hiển thị HDMI hoặc thiết bị phân phối video. 3 đèn LED hiển thị phía trên màn hình OLED sẽ thay đổi màu sắc để nhanh chóng báo động bạn về bất kỳ vấn đề nào với đầu ra luồng trực tiếp của bạn và đầu vào âm thanh cũng có thể theo dõi dễ dàng bằng cách sử dụng đồng hồ đo cao điểm trên màn hình OLED.
 
Kết nối nối tự động và LINE-IN tương tự
 
Nếu bạn gặp vấn đề về quyền lực hoặc kết nối mạng, LiveShell X sẽ tự động tiếp tục phát sóng khi kết nối mạng hoặc điện trở lại trực tuyến. Tính năng khôi phục kết nối tự động này có nghĩa là các sự cố bên ngoài không ảnh hưởng đến LiveShell X được vận hành từ xa khi vấn đề đã được giải quyết. LiveShell X cũng có đầu vào LINE-IN stereo 3,5 mm, cung cấp cho bạn các tùy chọn nhập liệu âm thanh tương tự như nguồn cấp dữ liệu âm thanh bổ sung từ micro ngoài.
 
Kiểm soát hoàn toàn việc phát sóng của bạn qua Bảng điều khiển
 
Sử dụng bảng điều khiển dựa trên nền web của LiveShell X, Dashboard, bất kỳ ai từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia đều có thể kiểm soát chất lượng video của LiveShell X, mức âm thanh, tốc độ bit và thời gian cue. Người dùng có thể điều khiển từ xa LiveShell X bằng Bảng điều khiển từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân nào với kết nối internet.
 
Hỗ trợ cho phần dưới thấp và các đồ hoạ khác trên màn hình
 
Sử dụng Bảng điều khiển bạn có thể thêm phụ đề, biểu trưng và hình ảnh vào giao diện trực tuyến thông qua giao diện dễ sử dụng.
LiveShell X là thiết bị LiveShell đầu tiên hỗ trợ PNG trong suốt cho chuyên nghiệp về đồ hoạ màn hình.
 
Chế độ cục bộ cho mạng không dây, phát sóng ngoại tuyến
 
Với chế độ địa phương LiveShell X có thể phát sóng tới một mạng nội bộ khép kín mà không cần phải kết nối với máy chủ bên ngoài.Phát sóng video hoặc âm thanh một cách an toàn qua mạng công ty của bạn hoặc sử dụng chế độ RTSP và LiveShell X có thể hoạt động như máy chủ lưu trữ địa phương độc quyền của bạn mà không cần phải xây dựng hoặc mua máy chủ truyền thông của riêng bạn.
 
Giải pháp phát sóng 1080p mạnh mẽ khi kết hợp với LiveWedge
 
Kết hợp LiveShell X với LiveWedge cung cấp cho bạn một đầu vào 4 HDMI 1080 / 60p mixer và switcher cùng với khả năng xuất video 720p sang 3 dịch vụ riêng biệt và ghi lại video 1080p. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tới một dịch vụ duy nhất ở tốc độ 1080 / 60p cung cấp cho bạn bộ sản xuất video trực tiếp Full HD 1080 / 60p từ quay video cho đến sản phẩm cuối cùng.
 
Hỗ trợ nhiều dịch vụ phát sóng và các máy chủ RTMP
 
Các dịch vụ phát trực tuyến như Ustream, YouTube Live, Twitch, Facebook *, Akamai và Wowza được hỗ trợ. Bạn cũng có thể phát trực tuyến thông qua máy chủ của riêng bạn, nếu máy chủ của bạn hỗ trợ phát sóng RTMP. LiveShell X đã được thử nghiệm để làm việc trên các máy chủ FMS 4.5, Wowza 3.5 và Red5 1.0RC2.
 
Hỗ trợ kết nối không dây bằng cách sử dụng modem 3G / 4G

Ngoài mạng LAN có dây và kết nối không dây mà LiveShell X hỗ trợ mặc định, nó cũng hỗ trợ kết nối modem USB 3G / 4G tùy chọn. Khi phát trực tuyến sử dụng kết nối di động, kết nối thiết bị trực tiếp bằng cách sử dụng mô hình 4G cung cấp giao tiếp ổn định hơn so với kết nối qua tethering điện thoại thông minh hoặc không dây với bộ định tuyến di động. Khi modem kết nối qua USB, điện năng được cung cấp từ bản thân LiveShell X, do đó có thể hoàn toàn phát trực tuyến không dây với chỉ LiveShell X và một modem 4G.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram