Combo Sony ZV-1 - chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
20.080.000₫
Với nhu cầu quay vlog phát triển mạnh trong 2 năm trở lại vì đại dịch Covid-19, Sony đem đến chiếc ZV-1 tập trung vào khả năng quay video sản phẩm và vlog nhiều hơn để người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được trường phái này. Dành cho người dù...
Thông tin nổi bật

Sony ZV-1 Starter Kit gồm:

  • Máy ảnh Sony ZV-1
  • Báng tay cầm kiêm tripod mini
  • Bộ pin sạc rời
  • Thẻ nhớ 64GB
Số lượng:


Với nhu cầu quay vlog phát triển mạnh trong 2 năm trở lại vì đại dịch Covid-19, Sony đem đến chiếc ZV-1 tập trung vào khả năng quay video sản phẩm và vlog nhiều hơn để người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được trường phái này. Dành cho người dùng sáng tạo nội dung, Sony đem đến những thứ tốt nhất để bạn hay những ai vừa tham gia đều có thể làm quen nhanh chóng và sử dụng. Đặc biệt lần này còn có Sony ZV-1 Starter Kit, bộ sản phẩm giới hạn dành cho người mới với đầy đủ phụ kiện cần thiết để quay vlog.

Bên trong máy ảnh là cảm biến CMOS 1-inch type 20MP, ống kính 24-70mm F/1.8-2.8 và màn hình lật cảm ứng. Máy sử dụng cảm biến CMOS 1-inch-type 20MP với thiết kế dạng xếp lớp và có ống kính 24-70mm với khẩu độ F/1.8-2.8 lấy từ mẫu RX100 III, IV và VA. Đặc biệt chiếc máy ảnh ZV-1 này còn có màn hình lật cảm ứng được chỉnh sửa thiết kế để hỗ trợ selfie tốt hơn.

 

Sony ZV-1 được trang bị nhiều tính năng và chế độ để giúp người dùng quay vlog dễ dàng hơn, đầu tiên là khả năng lấy nét cực nhanh, hỗ trợ tốt hơn cho lấy nét khuôn mặt khi quay video. Ngoài ra máy ảnh còn có hệ thống 3 mic định hướng được tích hợp ở trên đỉnh máy ảnh giúp giảm các âm thanh bên ngoài và tiếng ồn. Với khả năng quay video 4K UHD 30p, 1080 120p và quay video tốc độ cao 960p. Sony ZV-1 không được tích hợp viewfinder và khe cắm tai nghe, nhưng Sony đem đến cho ZV-1 Hot Shoe đa phụ kiện có thể cho phép người dùng gắn các phụ kiện khác như mic ngoài.

Đặc biệt là nhiều tính năng như chuyển đổi lấy nét nhanh và chính xác với hệ thống Fast Hybrid AF, bật/tắt bokeh chuyên nghiệp bằng nút gạt Bokeh, không cần thao tác tay phức tạp khác. Còn có thiết lập Product Showcase sẽ mở rộng góc nhìn và chuyển điểm lấy nét lên vật thể ngay lập tức.

Dành tặng cho người dùng lần này chính là gói bộ sản phẩm giới hạn Sony ZV-1 Starter Kit, trong gói này sẽ đầy đủ các thiết bị và phụ kiện cần thiết để bạn có thể tham gia ngay vào bộ môn vlog, quay video sáng tạo nội dung hoặc các video giới thiệu sản phẩm.

Sony ZV-1 Starter Kit gồm:

  • Máy ảnh Sony ZV-1
  • Báng tay cầm kiêm tripod mini
  • Bộ pin sạc rời
  • Thẻ nhớ 64GB

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram