Ngàm Chuyển Commlite CM-EF-FX AF Lens Mount Adapter EF-FX

Thương hiệu Commlite Tình trạng Còn hàng
3.300.000₫
Commlite CM-EF-FX Lens Adaptor cho phép bạn gắn một ống kính Canon EF lên một máy ảnh Fujifilm. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều lựa chọn mua ống kính hơn hoặc tận dụng được những ống kính cũ đang có. Commlite sử dụng côn...
Số lượng:


Commlite CM-EF-FX Lens Adaptor cho phép bạn gắn một ống kính Canon EF lên một máy ảnh Fujifilm. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều lựa chọn mua ống kính hơn hoặc tận dụng được những ống kính cũ đang có. Commlite sử dụng công nghệ điện tử mới, có thể làm cho khẩu độ chính xác được liên kết thông qua các bộ chuyển đổi và điều chỉnh để tự động lấy nét, tăng cường sự tiện lợi của việc kiểm soát các ống kính Canon EF trên thân máy Fujifilm.

Ngàm chuyển kim loại hoàn toàn được thiết kế để vừa với ống kính, nhưng vẫn có thể được tháo ra dễ dàng khi không cần thiết. Vòng cổ chân máy có gắn kết 1/4 "-20 cho phép bạn thay đổi tâm trọng lực để dễ dàng xử lý bằng các thấu kính nặng và giảm căng thẳng trên cụm thấu kính máy ảnh. 
Đặc biệt ngàm chuyển này còn có USB dùng cập nhật Firmware của Adapter.

 

 

Ngàm chuyển Commlite EF-FX Pro Canon EF to Fujifilm FX AF có thể đạt được nhiều chức năng như truyền dữ liệu EXIF, AF, điều khiển khẩu độ điện tử, ổn định IS tích hợp. Bên cạnh đó, ngàm làm việc mạnh mẽ và ổn định nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm bền vững. Ngàm được thiết kế với một cổng cập nhật firmware USB.
Tiếp điểm mạ vàng được thiết kế nhằm cải thiện khả năng truyền dẫn và đạt được dữ liệu EXIF. Chức năng truyền tải hỗ trợ ống kính tương thích với máy ảnh.

 

 

Ngàm chuyển Commlite CM-EF-FX AF từ Canon EF sang Fujifilm FX Mirrorless Camera X-T100 X-T20 X-T3 X-H1 X-A5 X-T2 X-PRO2 X-T10 X-T1 X-E2 X-M1 X-E1.....

 

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram