ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ EXASCEND CF EXPRESS -TYPE A (USB-TYPE C)

Thương hiệu Exascend Tình trạng Còn hàng
1.970.000₫
Đầu đọc thẻ nhớ CF Express -Type A (USB-Type C) hiệu Exascend được thiết kế để chứa cả thẻ nhớ CFexpress Type A và SD, có tốc độ truyền lên tới 10 Gbps và hỗ trợ UHS-I. Thiết kế hai khe cắm và cáp USB-C cho phép các nhiếp ảnh gia mang ít hơn ...
Số lượng:


Đầu đọc thẻ nhớ CF Express -Type A (USB-Type C) hiệu Exascend được thiết kế để chứa cả thẻ nhớ CFexpress Type A và SD, có tốc độ truyền lên tới 10 Gbps và hỗ trợ UHS-I. Thiết kế hai khe cắm và cáp USB-C cho phép các nhiếp ảnh gia mang ít hơn và giảm tải cảnh quay nhanh chóng khi làm việc với các hệ thống máy ảnh khác nhau.

Đầu đọc thẻ nhớ CF Express -Type A (USB-Type C) hiệu Exascend kết hợp tốc độ cao của giao diện USB 3.2 Gen 2 với các lợi ích của USB Type-C, cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps.

Tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ CFexpress Type A và SD Express 
  • Tương thích ngược với tất cả các thẻ SD
  • Chuẩn kết nối USB 3.2 Gen 2 - Type-C 10 Gb/giây
  • Bao gồm cáp USB Type-C đến Type-C 
  • Bao gồm cáp USB Type-C đến Type-A
  • Vỏ nhôm chắc chắn
  • Bảo hành 2 năm

Được thiết kế để truyền tải dữ liệu nhanh chóng cho thẻ CFast 2.0 hỗ trợ USB 3.2 Thế hệ thứ 2 tốc độ 10 Gb/giây, Đầu đọc thẻ nhớ CF Express -Type A (USB-Type C) hiệu Exascend được trang bị giao diện USB 3.2 Thế hệ thứ 2 Type-C mang lại tốc độ truyền dữ liệu lên tới 500 MB/s. Nguồn được nhận qua bus USB và đi kèm là cáp USB Type-C đến Type-C và cáp USB Type-C đến Type-A.

 

 

 

Về EXASCEND

"Chúng tôi là một nhóm gồm những người kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng cá nhân lẫn các nhà làm phim và cam kết đặc biệt với khách hàng của mình, giải quyết các thách thức về lưu trữ trong tương lai. "

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram