Đèn FlashNissin i40 for Fujifilm

Thương hiệu Nissin Tình trạng Còn hàng
2.290.000₫ 4.990.000₫

Còn lại:

Đèn Flash Nissin i40 Nissin đã giới thiệu đèn flash mới Nissin i40 nhỏ gọn, phù hợp chụp ảnh gia đình, du lịch. Các tính năng như chế độ TTL không dây; Hỗ trợ lên đến 1/8.000 giây tốc độ màn trập; Chỉ số công suất GN40, ISO100, tại tiêu cự ...
Số lượng:


Đèn Flash Nissin i40

Nissin đã giới thiệu đèn flash mới Nissin i40 nhỏ gọn, phù hợp chụp ảnh gia đình, du lịch. Các tính năng như chế độ TTL không dây; Hỗ trợ lên đến 1/8.000 giây tốc độ màn trập; Chỉ số công suất GN40, ISO100, tại tiêu cự 105mm; Hỗ trợ ánh sáng khi quay video với 9 lựa chọn điều chỉnh công suất; Bảng điều khiển đơn giản với hai nút điều khiển được thiết kế dạng vòng xoăy; Đầu đèn có thể điều chỉnh hướng lên xuống, xoay theo chiều ngang từ trái sang phải, cung cấp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau.

Theo tin từ Schmidt Marketing dù với kích thước nhỏ gọn cùng với trọng lượng chỉ 203 gram, nhưng công suất ánh sáng của đèn vẫn đảm bảo có thể bao phủ vùng tối ngay cả trong những thời điểm nắng gắt trong ngày. Phù hợp cho việc chụp ảnh gia đình, chụp trong nhà/ngoài trời, và đặc biệt phù hợp với việc chụp ảnh du lịch.Các chức năng chuyên nghiệp của đèn gồm có:
Chế độ TTL không dây; Hỗ trợ lên đến 1/8.000 giây tốc độ màn trập; Chỉ số công suất GN40, ISO100, tại tiêu cự 105mm; Hỗ trợ ánh sáng khi quay video với 9 lựa chọn điều chỉnh công suất; Bảng điều khiển đơn giản với hai nút điều khiển được thiết kế dạng vòng xoăy; Đầu đèn có thể điều chỉnh hướng lên xuống, xoay theo chiều ngang từ trái sang phải, cung cấp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, đèn cũng được trang bị một miếng tản sáng đi kèm. Nissin i40 có đầy đủ các phiên bản dành cho các máy ảnh DSLR Canon, Nikon, Sony và các máy ảnh Four Thirds (FT).

Phạm vi tiêu cự bao phủ từ 24-105mm. Công suất mạnh mẽ đi cùng bộ tản sáng
 Đèn flash Nissin i40 
có công suất GN40 tại tiêu cự 105mm. Phạm vi zoom tự động điều chỉnh từ 24mm-105mm, và có thể đạt tới tiêu cự 16mm khi chụp cùng với miếng khuếch tán ánh sáng tích hợp. Ngoài ra, đèn còn được trang bị miếng tản sáng giúp cho ra những  bức hình có ánh sáng mềm mại hơn, và giảm phần bóng tối.

Đầu đèn flash được thiết kế chuyên nghiệp
Để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, Nissin đã thiết kế phần đầu đèn có thể xoay ngang từ trái trái sang phải góc 180, gập lên  góc 90phù hợp cho việc chụp cận cảnh. Thiết kế này giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau.

Hỗ trợ ánh sáng LED khi quay video
Nissin i40 
hỗ trợ ánh sáng khi quay video với 9 lựa chọn điều chỉnh công suất khác nhau.

Các chức năng khác
Hỗ trợ đồng bộ tốc độ cao. Hỗ trợ tốc độ màn trập (tốc độ ăn đèn) lên đến 1/8000 giây.

Chế độ Wireless TTL
Hỗ trợ Fujifilm. Ngoài ra đèn còn hỗ trợ nhiều chế độ thiết lập khác nhau giúp cho việc đánh đèn flash không máy ảnh linh hoạt hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram