Fujifilm XF 16mm f/2.8 R WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
9.990.000₫
FUJIFILM XF 16mm f / 2.8 R WR sở hữu thiết kế nhỏ gọn và mang tính di động, là ống kính góc rộng tương đương 24mm, thích hợp dùng để chụp phong cảnh, thiên nhiên và chụp kiến ​​trúc. Khẩu độ tối đa f / 2.8 phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh s...
BẢO HÀNH
Số lượng:


FUJIFILM XF 16mm f / 2.8 R WR sở hữu thiết kế nhỏ gọn và mang tính di động, là ống kính góc rộng tương đương 24mm, thích hợp dùng để chụp phong cảnh, thiên nhiên và chụp kiến ​​trúc. Khẩu độ tối đa f / 2.8 phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng sẵn có đồng thời hạn chế kích thước và trọng lượng tổng thể của ống kính để sử dụng hàng ngày.

Hai thấu kính hình cầu giúp nhằm tạo ra độ sắc nét cao hơn và hiển thị chính xác. Một lớp phủ Super EBC cũng được sử dụng để kiểm soát hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện sáng và ngược sáng. Ngoài ra, ống kính được thiết kế để phù hợp làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  • Được thiết kế dành máy ảnh không gương lật FujIFILM định dạng APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 24mm.
  • Độ sáng vừa phải f / 2.8 phù hợp với khẩu độ tối đa làm việc trong điều kiện ánh sáng sẵn có và cũng giúp duy trì một yếu tố hình thức nhỏ gọn.
  • 2 thấu kính hình cầu kiểm soát  độ sắc nét cao hơn và hiển thị chính xác.
  • Lớp phủ Super EBC nhằm giảm hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Động cơ bước, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh, có lợi cho cả ứng dụng tĩnh và ứng dụng video.
  • Thân ống kính được thiết kế để bảo vệ chống bụi và hơi ẩm, và cho phép sử dụng không lo lắng trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ đóng băng thấp tới 14 ° F.
  • 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.
Performance
Focal Length 16mm
Comparable 35mm Focal Length: 24 mm
Aperture Maximum: f/2.8
Minimum: f/22
Camera Mount Type Fujifilm X Mount
Format Compatibility APS-C
Angle of View 83.2°
Minimum Focus Distance 6.69" / 17 cm
Magnification 0.13x
Maximum Reproduction Ratio 1:7.65
Optical Design 10 Elements in 8 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Image Stabilization None
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread Front: 49 mm
Dimensions (DxL) 2.36 x 1.79" / 60 x 45.4 mm
Weight 5.47 oz / 155 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram